1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương học tự học tiếng trung hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi thế giới ngoại ngữ, 27 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  Một số ý kiến cũng lo ngại rằng việc học tiếng Trung và các trung tâm tiếng hoa ngày một nhiều liệu có chịu ảnh hưởng quá lớn từ những thành quả kinh tế mới đây của nước này hay không. Bởi như vậy sẽ có nguy cơ mối quan tâm này sẽ giảm xuống một khi tăng trưởng kinh tế Trung Quốc đi xuống.
  [​IMG] [​IMG]
  Một yếu tố quan trọng khác là sự hỗ trợ tài chính của chính phủ Trung Quốc. Nước này gần đây đã tăng cường hoạt động của các Viện Khổng Tử, là mạng lưới các cơ sở ngoại giao văn hóa với nhiệm vụ đẩy mạnh phổ biến văn hóa Trung Quốc trên toàn cầu. Và luôn đưa ra phương pháp tự học tiếng trung hiệu quả những ai muốn học tiếng trung.

  Qua những điều trên cho thấy tiếng trung hiện tại rất là phổ biến. Nếu các bạn sinh viên tại Hà Nội muốn học và tìm hiểu tiếng trung nhưng chưa biết học tiếng trung ở đâu tốt Hà Nội hay là biết phương pháp học tiếng trung quốc cơ bản online thì hãy liên hệ ngay với trung tâm tiếng trung tại Hà Nội của chúng tôi.Luôn có đầy đủ các lớp học, phù hợp với tất cả mọi người mọi lứa tuổi và mọi công việc sẵn sàng chờ đón bạn.
   
 2. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Ở việt nam, nền kinh tế ảnh hưởng từ trung quốc rất nhiều. nên phải theo học tiếng trung là đúng rồi
   
>

Chia sẻ trang này