1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2017 Bộ giáo dục công bố trước ngày 10/09

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi jangnam, 7 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. jangnam
  Offline

  jangnam

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Phương thức thi Tốt nghiệp THPT năm 2017 Bộ giáo dục ban bố trước ngày 10/09. Năm nay Bộ giáo dục Học sẽ tiếp tục cải tiến và đổi mới Ở trong thi Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông và Tuyển sinh ĐH,CĐ. Bộ giáo dục và Đào tạo đang Ở trong quá trình bàn bạc với các sở giáo dục và Học và các trường cao đẳng, đại Đào tạo Trong cả nước để chốt Phương pháp rốt cuộc. Ngày 10/09 bộ giáo và đao tạo dự định sẽ ban bố Phương án thi những Bạn Trong cả nước cứ im tâm chăm chỉ Đào tạo hành ôn luyện nhé  [​IMG]

  Năm 2017 tới, Bộ GD-ĐT sẽ tiếp tục đổi mới thi và Tuyển sinh đại Học (ĐH). hiện giờ, Bộ GD-ĐT vẫn đang Trong quá trình bàn bạc với những sở GD-ĐT và các trường ĐH-CĐ để chốt Phương pháp rốt cục. Chiều 3-9, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, dự kiến Bộ GD-ĐT sẽ công bố Phương thức thi trước ngày 10-9 để học sinh im tâm Đào tạo tập, ôn luyện, bước đệm cho kỳ thi.

  Đổi mới thi sẽ không gây sốc cho Sĩ tử

  Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, ngay sau khi chấm dứt kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, Bộ GD-ĐT đã tiếp tục nghiên cứu đổi mới kỳ thi theo hướng gọn nhẹ, thiết thực và hiệu quả hơn, phát huy những mặt tích cực, khắc phục các hạn chế Trong tổ chức thi, Xét tuyển Ở trong hai năm qua.

  Nhìn chung, kỳ thi năm 2016 đã được Thế giới đánh giá cao về sự thành công trên nhiều mặt. các ưu nơi gì mà kỳ thi năm 2016 đã được Các nước thừa nhận thì bộ vẫn giữ và phát huy, chỉ hướng các gì nhược nơi, gây quấy rầy mới phải thay đổi, khắc phục. Tuy được đánh giá rất cao nhưng thi và Tuyển sinh 2016 vẫn còn nhiều hạn chế. công việc đơn vị thi vẫn còn nặng năn nỉ, một số lượng lớn cán bộ, giảng sư từ trường ĐH-CĐ phải di chuyển về các địa phương dẫn đến khó khăn, tốn kém.

  Những thí sinh nào có mong muốn ước mơ theo đuổi nghề Dược, Điều Dưỡng thì có thể đăng ký xét tuyển vào http://caodangduochanoi.vn/, Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội của trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội, chi tiết xem tại Cao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016 .

  điều doanh nghiệp 2 loại cụm thi khiến nhiều người băn khoăn về sự công bằng, khách quan. thời gian thi kéo dài, chưa vận dụng công nghệ thông tin một cách triệt để Trong các khâu của công tác thi và tuyển sinh… Tỷ lệ ảo Trong Xét tuyển ĐH quá cao... những nhược điểm đó của kỳ thi và Tuyển sinh ĐH năm 2016 sẽ phải được khắc phục Ở trong Hình thức thi năm 2017.

  Hướng dẫn Học viên nộp hồ sơ dự thi PTTH

  Về ý kiến chung, năm 2017 và các năm tiếp theo, Bộ GD-ĐT điểm tiếp tục đổi mới thi/xét Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông và Tuyển sinh ĐH-CĐ. mục đích là tuân thủ Luật Giáo dục và Luật Giáo dục ĐH; tăng quyền tự chủ của các cơ sở giáo dục đi liền với tăng cường chức năng quản lý nhà nước của Bộ GD-ĐT. khởi nguồn thuận tiện tối đa cho Sĩ tử, giảm áp lực thi cử, giảm phí tổn xã hội; triệt để ứng dụng công nghệ thông báo Bên trong tổ chức thi và tuyển sinh; hấp thu chuyên môn Thế giới.

  đặc trưng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định, đổi mới thi cử sẽ chiếm lộ trình và bước đi ăn nhập, “không gây sốc cho Bạn và Các nước, tiến tới Hình thức thi, Xét tuyển ưng ý định, bền vững, thực hành lâu dài”, Thứ trưởng Bùi Văn Ga nhấn mạnh.

  Sẽ có nhiều thay đổi?

  bây giờ, Bộ GD-ĐT vẫn đang đàm đạo Hình thức thi và Xét tuyển của năm 2017. ngoài ra, về cơ bản, vẫn giữ kỳ thi THPT nhà nước (thời gian thi dự định diễn ra vào tháng 6-2017) với hai mục đích xét xác nhận Học bạ tốt nghiệp thpt và dùng qua kết quả Tuyển sinh ĐH-CĐ nhưng có một số thay đổi.

  Cụ thể, trên cơ sở mong muốn của các sở GD-ĐT là muốn được đơn vị kỳ thi này, Bộ GD-ĐT dự kiến giao việc đơn vị thi cho các sở GD-ĐT. Bộ sẽ ban hành quy chế thi và sở hữu thể ra đề thi. Theo dự thảo, mỗi tỉnh giấc, thành thị trực thuộc trung ương công ty một cụm thi cho tất cả những Bạn tại địa phương do sở GD-ĐT chủ trì, các trường ĐH-CĐ định hướng thực hành giám sát. thời gian thi của các cụm sẽ diễn ra cùng lúc trên toàn quốc.

  Nhờ vậy, sở hữu thể sẽ chỉ còn một loại cụm thi độc nhất vô nhị do các sở GD-ĐT đơn vị, không còn cụm thi ĐH như năm 2016 vẫn khai triển. Theo Bộ GD-ĐT, kỳ thi năm 2016 đã tổ chức tại những thức giấc, tạo Điều kiện cho Các bạn dự thi nhưng vẫn biểu hiện những bất cập. Đơn cử, do những trường ĐH chủ trì cụm thi nên một số lượng lớn cán bộ, giảng viên phải di chuyển về thức giấc, dẫn đến khó khăn về công cụ đi lại, ăn, ở. vấn đề giao cho những sở GD-ĐT chủ trì cụm thi vào năm 2017 sẽ phát huy tính chủ động, bổn phận của những địa phương Bên trong sự việc đơn vị kỳ thi này.

  việc xét công nhận Học bạ lớp 12 sẽ dựa trên nơi số của kỳ thi THPT nhà nước và điểm nhàng nhàng kết quả Học tập, rèn luyện của lớp 10, 11, 12 theo tỷ lệ 50/50. Kết quả của kỳ thi THPT nhà nước là một căn cứ để những trường ĐH-CĐ Xét tuyển.

  Đáng chú ý, dự định kỳ thi THPT nhà nước 2017 sở hữu thể sẽ sở hữu nhiều đổi mới về nội dung thi. dự kiến sẽ thay thế sự việc công ty thi theo từng môn như trước đây bằng 5 bài thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa Học thiên nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa Đào tạo Các nước (Sử, Địa, Giáo dục công dân).

  Hiện Bộ GD-ĐT vẫn đang cân nhắc tới hai phương án: một là học sinh THPT phải thi đạt 5 bài thi mới đủ yêu cầu xét học xong ra trường THPT; hai là Học viên chỉ hướng thi 4 bài gồm 3 bài thi bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và tìm kiếm thêm một Trong hai bài thi khoa Đào tạo tự nhiên hoặc khoa Đào tạo Thế giới. độc nhất vô nhị bài thi Ngữ văn sẽ thi theo Hình thức tự luận, những bài còn lại thi theo Phương án trắc nghiệm.

  Về Xét tuyển ĐH, điều Tuyển sinh vào những trường ĐH sẽ được giao tự chủ thực thụ cho những trường, không có sự tham gia sâu của Bộ GD-ĐT vào các công việc cụ thể như hiện hành. Cụ thể, vấn đề Tuyển sinh ĐH được phân rõ theo những hình thức: Xét tuyển dựa vào kết quả Học tập THPT; Tuyển sinh dựa vào kết quả những bài thi THPT nhà nước (với Hình thức này, những trường nhận đăng ký Tuyển sinh dựa vào bài thi THPT nhà nước.

  Thí sinh dùng qua mã số Bạn để đăng ký Tuyển sinh. Dựa vào dữ liệu chung, những trường chiếm đủ dữ liệu để thực hành xét tuyển); sơ tuyển kết hợp với thi tuyển bằng các bài thi kiểm tra kỹ năng chuyên biệt (các trường có thể tự công ty thi đánh giá khả năng chuyên biệt sau khi đã qua vòng sơ tuyển hoặc hình thành các nhóm trường để công ty thi đánh giá năng lực); Xét tuyển bằng bài thi kiểm tra năng lực chuyên biệt của những trường hoặc nhóm trường khác; phối hợp nhiều Phương án tuyển sinh…

  Hiện nay, Bộ GD-ĐT vẫn đang tiếp tục bàn bạc để chốt Phương án chính thức, báo cáo Thủ tướng, Chính phủ trước khi công bố chính thức vào đầu tháng 9-2016 (dự kiến chậm nhất là 10-9).

  Nguồn: http://caodangyte.com/
   
>

Chia sẻ trang này