1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương án của học Ngành Y Dược năm 2017?

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi jangnam, 24 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. jangnam
  Offline

  jangnam

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội

  “Đi đường thẳng hay đường vòng không quan trọng.” Đích rốt cuộc vẫn là đeo đuổi say mê với nghề,“cải thiện” kiến thức. Chính vì thế, Học sinh sau khi tốt nghiệp xong hệ trung cấp nên theo Học tiếp liên thông Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy để nhận được nhiều quyền lợi thiết thực.

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh học bạ cấp 3 năm 2017

  [​IMG]

  Liên thông lên Điều Dưỡng Trung Cấp là Hình thức đạo được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép, giúp nâng cao kiên thức của những Sĩ tử sau khi hoàn thành khóa học trung cấp. vì vậy, đây là lựa chọn của rất nhiều Các bạn và mang lại không ít ích lợi về mặt.:

  1 – Nâng cao kiến thức bản thân

  có 2 bệnh thường gặp ở người dân đó là:

  đam mê danh
  Lười Học
  Chính thành ra, Ở trong kì thi Tuyển sinh cao đẳng, đại Học thường có 2 trường phái;

  Một: “Đánh liều” bản thân Tuyển sinh vào trường đại Học dược danh giá để được “tiếng thơm” cho gia đình, bản thân. Vì nhiều vùng xã trên cả nước vẫn còn tồn tại quan điểm “học đại Đào tạo mới là giỏi”. sự việc đó dẫn tới tỷ lệ Bạn bị rớt rất nhiều do không cân đối với khả năng của mình.

  Hai: hài lòng Học trung cấp để có một tấm bằng đi ứng tuyển và không Học lên nữa, vì nghĩ đi Đào tạo là khổ, là khó nhọc, khiến tri thức bản thân càng ngày càng tụt lùi so với sự phát triển không ngừng của Thế giới.

  Cả hai quan điểm trên cần được quán triệt. Không khăng khăng phải Học thẳng lên đại Học nhưng cần sở hữu trí, Học tiếp lên để nâng cao tri thức, kỹ năng bản thân khi đang theo Học trung cấp, rất cao đẳng.

  đặc biệt, Bên trong năm gần đây, Bộ giáo dục và Đào tạo đang dự thảo sự việc : Cho phép thi ngay lên rất cao đẳng, đại Đào tạo mà không cần tới khi đạt 36 tháng. Đó là một thời cơ rất lớn cho Học sinh Sinh viên sở hữu thể rút ngắn thời gian Học tập, nhanh chóng hoàn thiện, nâng rất cao kiến thức – nền tảng để vươn tới các thành công cao hơn.

  Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào là điểm trung bình trên 5.5 năm 2017

  2 – Tăng hệ số lương

  Nhiều người nghĩ rằng, nói tới hệ số lương lậu là định hướng nói tới những cơ quan quốc gia. ngoài ra, ngày này rất nhiều tổ chức tư nhân xây dựng theo mô hình cơ chế như quốc gia.

  Chính do vậy, khi Đào tạo vị của Sĩ tử cao hơn thì đồng nghĩa, Học sinh sẽ tự tin hơn về kỹ năng của mình, được cơ quan xem xét tăng bậc lương, để phù hợp với trình độ của Các em. Đây là một lợi ích rất thiết thực.

  đặc trưng với điển hình của Nghề Dược sĩ, sau khi Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, trình độ của Sinh viên sẽ càng được cải thiện, tương ứng với mức lương sẽ được thay đổi theo kỹ năng.

  3 – Thăng tiến vị trí Ở trong cơ quan

  Khi Các bạn chiếm một bề dày kiến thức, Bạn sẽ là một Trong các đối tượng được cơ quan tiến cử để giữ những chức vụ quan yếu. Do đó, vị thế của Bạn sẽ dần được nâng cao và được mọi người coi trọng, kính nể hơn.

  Chính vì những ích lợi trên, rất nhiều Các em tham dự dự tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Khoa Dược Hà Nội – Trường rất cao đẳng công nghệ và thương nghiệp Hà Nội. Đây là một Trong những cơ sở được Bộ giáo dục và Học giao định rõ tiêu Học Liên thông Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy nên kết thúc thời kì Đào tạo, Bạn sẽ được nhận bằng chính quy và có thể dễ dàng Học tiếp lên đại Học khi đạt khả năng.

  hiện tại, trường đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ cho các Thí sinh tham gia dự tuyển vào khoa. bởi thế, Sĩ tử cần nhanh chóng liên quan tới phòng Xét tuyển của trường để nắm bắt được thông tin:

  Văn phòng Xét tuyển Liên thông Cao đẳng y Khoa Hà Nội

  Cao đẳng Ngành Y Dược - Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại Học Thuỷ Lợi)

  Đăng kí học Dược online: Cao dang Duoc Ha Noi
   
>

Chia sẻ trang này