1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phụ nữ Triều Tiên ngày càng ưa chuộng thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi slight_wind01, 11 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. slight_wind01
  Offline

  slight_wind01

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Phụ nữ Triều Tiên ngày càng ưa chuộng thẩm mỹ. Rất nhiều các nữ sinh ráo riết tìm tới các cơ sở thẩm mỹ viện để có gương mặt xinh đẹp hài hòa trước khi bắt đầu năm học mới. Những năm gần đây, mùa hè là mùa các thẩm mỹ viện ở Triều Tiên ‘ăn nên làm ra nhất”.

  Gợi ý xem: cắt mắt 2 mí có đau không

  [​IMG]

  Phụ nữ Triều Tiên bắt đầu chú trọng nhiều tới ngoại hình

  Một nguồn tin tiết lộ với DailyNK rằng nhu cầu đẹp của phụ nữ Triều Tiên tăng cao hơn bao giờ hết. Phẫu thuật mắt hai mí và xăm môi, mắt được ưa chuộng nhất. Cứ khoảng 5 nữ sinh đại học thì có 1 người từng can thiệp thẩm mỹ.

  Xăm mắt, môi là hình thức thẩm mỹ đơn giản thay thế cho một số công đoạn trang điểm như viền mắt, kẻ lông mày, thoa son.

  Giá phẫu thuật cắt mí mắt tại Triều Tiên rất rẻ, chỉ khoảng 18,000-20,000 KPW (20 đô la – 22 đô la, khoảng hơn 400 ngàn đồng), xăm thẩm mỹ giá 24,000-25,000 KPW (26 - 27 đô la, khoảng hơn 500 ngàn đồng). Do đó, dù thu nhập của người dân quốc gia này không hề cao song họ vẫn có thể tìm tới các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện một số tiểu phẫu làm đẹp.

  Giá cả của phẫu thuật thẩm mỹ cũng tăng cao đáng kể. Nếu như vào năm 2004, một ca phẫu thuật xẻ mí chỉ có giá 1000 KPW (khoảng hơn 1 đô la, 22 ngàn đồng) thì tới đầu năm nay, tức là khoảng hơn 10 năm, giá cả đã tăng gấp 20 lần.

  Độ tuổi 20 là độ tuổi phổ biến nhất tìm tới các hình thức dao kéo kể trên. Theo một thống kê vào năm 2011, có tới khoảng 60% phụ nữ ở thành phố Shinuiju (Bắc Triều Tiên) từng phẫu thuật cắt mí. Phụ nữ Triều Tiên tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ từ khá sớm. Điều này được giải thích là do họ có sự nhạy cảm đặc biệt về ngoại hình.
   
>

Chia sẻ trang này