1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Photo Collage ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi tienanhcntt2, 29 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. tienanhcntt2
  Offline

  tienanhcntt2

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  1
  Photo Collage là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của bạn với ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh cực kỳ đẹp mắt và thỏa ý muốn của bạn về bức ảnh của mình,  Photo Collage đươc ưu chuộng nhiều nhất hiện nay và được các nhà nhiếp anh và chuyện gia chỉnh sửa ảnh dùng nhiều nhất, và đây là ứng dụng mới của hiện nay bạn nên khám phá nó.
  Các chưc năng của photo Collage


  + Cắt : với photo collage cho phép bạn cắt những bức ảnh theo ý muốn, vơi khuôn dạng đẹp và có khản năng làm cho bạn bè của bạn ngạc nhiên.
  + Ghép : bạn có thể ghép bức ảnh của mình với những bức ảnh khác, mà bạn muốn ghép, và đây là công cụ giống như phần mềm photowonder.
  Và hiện nay rất nhiều công cụ để chỉnh sửa ảnh, bạn hãy tải về và khám phá mình tin rằng bạn sẽ cảm thầy hài lòng khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh cho điện thoại.
   
>

Chia sẻ trang này