1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phong Vân

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thinkofyou, 30 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thinkofyou
  Offline

  thinkofyou

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Hùng Bá nhìn thấy bộ dáng nó như vậy thì càng vui mừng, khóe miệng lóe lên nụ cười, đột nhiên bước tới hỏi: Ngươi, là Bộ Kinh Vân phải không?
  Xem thêm truyện hay :
  Hai mắt Bộ Kinh Vân vẫn không rời khuôn mặt Hùng Bá, mặt không lộ một chút cảm xúc nào, chậm rãi gật đầu.

  Hùng Bá thấy thiếu niên không mở miệng trả lời mình thì không khỏi có chút ngạc nhiên, nhưng lập tức nhớ lại Văn Sửu Sửu từng nói đứa trẻ này không bao giờ nói cười, nên cũng không để tâm, càng cười vui vẻ nói: Được lắm! Không hổ là Bộ Kinh Vân, ngươi quả nhiên không làm lão phu thất vọng! Ha ha...

  Tiếng cười rất hào sảng, thoáng nghe như tiếng rồng ngâm tận chín tầng trời, hàm ẩn nội lực thâm hậu, nhất thời khiến cho cát đá bay lên, giống như trời đất cũng không dám làm trái ý lão, phải cười cùng lão!

  Hùng Bá cười, trời đất cũng phải cười theo!

  Đám môn hạ nghe tiếng cười bất thình lình của bang chủ đều lấy làm kinh ngạc không thôi, mà chuyện kế tiếp lại càng khiến bọn họ không tưởng tượng nổi!

  Ngay giữa tiếng cười chấn thiên ấy, Hùng Bá đột nhiên xuất thủ!

  Trong nụ cười ẩn chứa sát ý, lão vung chưởng đánh xuống gáy Bộ Kinh Vân!

  Một chưởng này ẩn chưa nội kình mạnh mẽ, vừa nhìn là biết ngay một chiêu đoạt mệnh, ai nấy đều thấy trước Bộ Kinh Vân sẽ bị đánh vỡ đầu mà chết ngay lập tức...

  Oành một tiếng, một chưởng này không đánh vào đầu Bộ Kinh Vân mà lại im lặng dừng lại trong không gian, trước mặt nó hai tấc!

  Chiêu tuy dừng nhưng dư thế vẫn chưa hết, khí kình dọc theo sau gáy Bộ Kinh Vân đánh thẳng xuống đất dưới chân nó, mặt đất lập tức bị đánh vỡ nát tan tành!

  Giỏi cho Hùng Bá! Một chiêu này vận kình chuẩn không thể tưởng tượng được!

  Chiêu này vốn thế tới mạnh mẽ điên cuồng, muốn dừng lại hai tấc trước mặt Bộ Kinh Vân đã khó, muốn dừng ở đó mà không làm bị thương nó còn khó hơn, lại muốn dùng dư kình đánh nát mặt đất phía dưới thì khó hơn nhiều nữa!

  Nhưng ba cái khó này Hùng Bá đều làm được trong một chiêu, công lực quả thực cao không thể nào tưởng được, ngồi được vào vị trí bang chủ này không phải nhờ vận may, cũng không phải hư danh!

  Nhưng cho dù một chưởng này bá đạo như thế nào, làm người ta sợ hãi ra sao thì thần sắc Bộ Kinh Vân vẫn bất động như trước.

  Mặt chưa động.

  Tay chưa động.

  Chân chưa động.

  Thân chưa động.

  Không ngờ nó vẫn bất động.

  Nó bất động.

  Hùng Bá làm vậy là muốn thử xem định lực Bộ Kinh Vân ra sao, nên ra tay không hề khoan dung nửa phần, thầm nghĩ dù là cao thủ hạng nhất cũng khó tránh khỏi việc bị một chiêu bất thình lình này làm cho sợ hãi!

  Không ngờ, Bộ Kinh Vân vẫn vững vàng đứng đó, vẫn không có một chút cảm xúc nào biểu lộ ra, giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy.

  Đây là – định.

  Ba năm qua, hơn ngàn đêm cô tịch, Bộ Kinh Vân lặng lẽ nằm trong tháp gỗ lạnh lẽo tự thề với lòng mình, để báo đáp công ơn dưỡng dục năm năm của cha dượng Hoắc Bộ Thiên, nó nhất định phải chịu được những dày vò khuất phục, nó nhất định phải chiến thắng được vận mệnh trước mắt, nó nhất định phải báo thù!
  Nguồn truyện : http://9xdoctruyen.blogspot.com/2014/06/y-thu-che-thien-chuong-12.html
   
>

Chia sẻ trang này