1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phong thủy sắp xếp góc đặt hình phòng khách sofa

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Nếu phòng khách lộn xộn, nhà phong thủy tốt sẽ được hạn chế. Ảnh hưởng đến cả gia đình trong sự bùng nổ của con voi. Ngoài phòng khách phong thủy sắp xếp phòng khách cần đẹp, nhưng không bố trí sofa bỏ bê.Nếu phòng khách sofa da lộn xộn, nhà phong thủy tốt sẽ được hạn chế. Ảnh hưởng đến cả gia đình trong sự bùng nổ của con voi. Ngoài phòng khách phong thủy sắp xếp phòng khách cần đẹp, nhưng không bố trí sofa bỏ bê. tùy chọn mua sofa phải được phối hợp.phạm vi nhà không gian phòng khách, trên ghế sofa điểm hình dạng sofa đơn, sofa đôi, sofa hình dài và một ghế sofa tròn, ghe sofa rộng và đặc biệt hơn, 3-8 mảnh bộ có. Nhưng không phải như nhiều người tốt sofa phòng khách, sofa chiếm quá nhiều không gian, sẽ làm cho cuộc sống của cả gia đình nhàm chán, dễ dẫn đến bất hòa trong gia đình.

  [​IMG]

  Theo các tùy chọn sofa phòng khách có sẵn chủ màu số học tốt nhất để sử dụng. Bogey đầy màu sắc, đa dạng.Màu sắc quá sáng. Người dân chóng mặt, hoa mắt Sofa nên được đặt vào vị trí tài chính hoặc khi nơi thịnh vượng, ghế sofa Phong Thủy chuyên nghiệp nên được đặt ở vị trí Y tế Wang hoặc tình hình tài chính. Bởi vì sofa là một gia đình thu thập vị trí, lĩnh vực khí đốt sẽ được thịnh vượng, nếu nó có đủ giận dữ, sự giàu có là nơi tốt nhất để thu thập.
   
>

Chia sẻ trang này