1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phòng ngủ thanh lịch với sự xuất hiện của màu đỏ, xanh, trắng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 24 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  344
  Được thích:
  0
  Một màu đỏ thanh lịch đã được sử dụng cho các bức tường trong phòng ngủ này. Lưu ý những nét màu xanh tinh tế trên gối ném quá. Một tấm ván đầu giường màu đỏ và trắng sọc cũng là một tính năng tốt trong phòng ngủ này. Đây là một phòng ngủ dễ thương. Tôi rất thích sự kết hợp của tủ quần áo gỗ ép với thiết kế mộc mạc. Và các mẫu hoa có màu sắc xanh, đỏ và trắng rất đẹp để ở trong đó. Tôi cũng thích ý tưởng đưa các nhà máy trong các phòng ngủ.

  Tôi thành thật yêu phòng ngủ này vì đơn giản của nó và các sọc màu đỏ và màu xanh mỏng chúng ta có thể thấy ở khắp mọi nơi. Nếu bạn muốn sử dụng những màu sắc nhưng không muốn lạm dụng nó, điều này là một ý tưởng tốt. Ngoài các phòng ngủ theo chủ đề bộ chăn bông với neo in trên đó, có một số mục trong phòng ngủ có giuong go dep mang màu đỏ. Hãy xem các trang trí tường quá với màu đỏ, xanh và trắng. Nó trông đơn giản nhưng đẹp!

  Tình yêu màu đen và trắng chevron và các mẫu sọc trong phòng ngủ này. Và có, màu xanh được sử dụng cho các bức tường ở đây cũng như cho các giường. Tuy nhiên, kệ tivi đã được thêm vào điểm nhấn màu đỏ quá từ ghế vào chiếc gối ném.

  Một phòng ngủ theo chủ đề cướp biển có tranh treo tường rất nghệ thuật và sáng tạo. Đó là bàn cạnh giường ngủ là một cái gì đó tôi đang đào. Tôi chắc chắn rằng chủ nhân của phòng ngủ này luôn là vui mừng để đi đến Giường tốt, có thể trong một thời gian
   
  Last edited: 18 Tháng hai 2017
>

Chia sẻ trang này