1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 15 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. h2ckma
  Offline

  h2ckma

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Phẫu thuật cắt xương hàm hô bao nhiêu tiền? Nhiều bạn so sánh giá cả giữa các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô-vẩu-móm với nhau. Trên thực tế sự chênh lệch về giá cả thể hiện đẳng cấp và trình độ chuyên môn và tính thẩm mỹ của Bác sĩ phẫu thuật, nên bạn hoàn toàn yên tâm với một khuôn mặt đẹp tự nhiên và giá cả phải chăng tại thẩm mỹ viện. Tuy không quá phức tạp nhưng giải pháp phẫu thuật hàm hô có đau không chất lượng ra sao cũng đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề bác sĩ để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, kỹ thuật thực hiện và dụng cụ hỗ trợ. Việc điều trị phẫu thuật hàm hô sẽ không đau và hoàn toàn an toàn nếu bạn được điều trị tại trung tâm chất lượng, có uy tín. Phẫu thuật hàm hô có đau không, phụ thuộc rất lớn vào việc bạn chọn địa chỉ điều trị.
  [​IMG]
  Công nghệ chỉnh hình hàm hô tại trung tâm được chuyển giao 100% từ Bệnh viện của Hàn Quốc, đem đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại đây thường xuyên tu nghiệp, học tập ở nước ngoài và trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công sẽ giúp bạn phân tích, nhận định chính xác tình trạng, từ đó kỹ thuật được áp dụng sẽ phù hợp.

  Lựa chọn phẫu thuật cắt xương hàm hô tại thẩm mỹ viện, bạn sẽ được thăm khám bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đo đạc khung xương bằng chụp phim X Quang kỹ thuật số Panorama, đưa ra số liệu chính xác để lên kế hoạch phẫu thuật hàm móm ở hà nội hiệu quả, tất cả các công đoạn xét nghiệm trước khi phẫu thuật như xét nghiệm máu, chụp điện tâm đồ… đều được thực hiện đúng quy trình.


  Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những cách thức phẫu thuật phù hợp nhất.

  - Nếu như xương hàm trên của bạn lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới, các bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp.

  - Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 5mm so với xương hàm trên, các bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

  - Nếu cả 2 khung xương hàm của bạn đều không cân đối thì các bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp.

  Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được rút ngắn rất nhiều, thường chỉ mất từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Trong khi điều trị phẫu thuật chỉnh hình hô móm bằng phương pháp thông thường phải mất khoảng thời gian từ 2 – 4 năm
   
>

Chia sẻ trang này