1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phòng khách sofa - Thời trang chọn

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 18 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Các vị trí của ghế sofa phòng khách là rất quan trọng, nó phải không được tự ý đặt sofa, sống đồ nội thất sofa phòng khách lót bằng chiếu uốn cong, có hình dạng giống như một U chữ từ tiếng Anh, mở rộng cánh tay của mình xung quanh uốn cong như một túi để giữ quyền hạn của bảo vệ, trung tâm của trầm cảm là các bit khí phong thủy có thể ẩn các tập khí gió, để đạt được tài chính nhỏ đang bùng nổ. Vì thế đồ nội thất sofa nên được phát triển như các bến cảng, mỗi cánh tay mặt kéo dài thích hợp. Nếu ghế sofa da là một hàng thẳng thông qua, nó sẽ giống như một cánh tay chiến binh, không thể đóng góp nhiều. Vì vậy, tại thời điểm này việc lựa chọn sofa nguồn khi chúng ta nên lưu ý rằng, ngay cả khi chúng ta nên cố gắng chọn một căn hộ nhỏ với một góc sofa.

  [​IMG]

  Đây được gọi là đồ trang sức sofa chủ yếu đề cập đến ghe sofa quanh xung quanh một số đồ nội thất và phụ kiện lựa chọn, nói chung, không treo gương phía sau ghế sofa, bởi vì nó sẽ làm cho mọi người cảm giác khó chịu, người kia là người đứng đầu tốt nhất trên chiếc ghế dài không có đèn. Các phụ kiện khác, những điều cấm kỵ trong phong thủy, tốt nhất không nên được đặt phía sau bể cá sofa, đây là một sự phản ánh không may mắn.
   
>

Chia sẻ trang này