1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phòng khách sofa - Đặt điểm mô hình

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Sofa trong phòng khách cũng đang dẫn đầu một vai trò quan trọng trong phần còn lại hàng ngày là chúng ta, những đồ nội thất phòng khách nói chuyện chính. Về phong thủy, ghe sofa phòng khách được đặt khá sang trọng. Sống sofa phòng đặt đúng cách, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người cư ngụ, sự giàu có và sự nghiệp, tầm quan trọng của sofa phong thủy nhìn thấy. Vì vậy, các ghế sofa phòng khách được đặt ở đúng nơi không có tường? Đằng sau chiếc ghế sofa mà không dựa vào cách giải quyết?

  [​IMG]

  Sofa là linh hồn của sofa phòng khách là phần còn lại của gia đình, tụ tập để nói chuyện, chia sẻ vị trí cháu của họ. Đồng thời đặt ghế sofa, ngoài việc xem xét chiếc ghế dài để mang lại vẻ đẹp và sự thoải mái, một sự hiểu biết tốt hơn về sofa đặt phong thủy! Theo Phong Thủy, vị trí định vị chiếc ghế dài và màu sắc khá đặc biệt, chú ý đến những gì bạn làm gì? Phong thủy màu sắc đối với ghế sofa và phòng khách có thể ảnh hưởng đến không chỉ có màu sắc của các giác quan của con người, nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng. Vì vậy, các màu sắc phòng khách sofa da thường xác định trạng thái tinh thần của người đó: phòng khách màu sắc mát mẻ, nó được yên tĩnh và bình tĩnh; người sống ấm tâm lý cảm thấy một sự ấm áp, tinh thần của người dân phấn khởi. Cổ phong thủy là rất cụ thể về sự chỉ đạo của phòng khách và phòng khách với màu sắc.
   
>

Chia sẻ trang này