1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phòng khách sofa chọn không gian phong thủy

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 9 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Sống sofa phòng có thể được cho là trọng tâm của một gia đình, chúng ta có thể thấy vai trò của nó trong phong thủy không thể bỏ qua. Nếu ghế sofa cũng được lựa chọn, cũng được đặt, may mắn tiếp, nếu do nhầm lẫn, không may mắn đến bất cứ lúc nào. Ở đây theo mua mua mạng Xiaobian hiểu kiến thức phong thủy dưới phòng khách sofa da cao cấp . Hôm nay, tiến bộ xã hội, sự phát triển của các điều kiện kinh tế, dân phòng khách là rất quan trọng khi phù hợp. Vì vậy, nhìn cho các đồ nội thất phòng khách hay lối sống người cư ngụ và thẩm mỹ có thể được, thì sofa chiếm một vị trí rất quan trọng trong phòng khách , nhưng phòng khách ghế làm thế nào để đưa nó? Dưới đây chỉ là thời gian mạng trang trí

  [​IMG]

  Phòng khách ghế sofa đặt phong thủy kiến thức trang trí phải biết phong thủy cửa Tây về phía cửa mở, đại diện cho năm yếu tố vàng, do đó, trên ghế sofa phòng khách, không phù hợp cho việc sử dụng ghế sofa màu đỏ, bởi vì màu đỏ tượng trưng cho năm yếu tố của lửa, và gam lửa vàng, không những không mang lại may mắn, ghế sofa phòng khách và có thể có tác dụng phụ không may mắn.Có khác về phía cửa, theo lý thuyết của năm yếu tố cũng có thể được sử dụng để đặt ghế sofa.
   
>

Chia sẻ trang này