1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phòng khách sofa 7 điều cấm kỵ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi anh_kute_11, 12 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Phòng khách có được như một cá nhân xuất hiện, một người ăn mặc quyến rũ, thanh lịch và sạch sẽ như một người nào đó, một người nào đó là tình yêu ...... đơn giản, chúng ta thường cho ấn tượng đầu tiên, lớn liên quan đến các phần có liên quan của trang phục, bởi vì chúng tôi sẽ luôn luôn là người đàn ông mặc gì, ăn mặc như những gì phong cách sofa văn phòng giá rẻ , và quyết định muốn liên kết gần gũi hơn với anh ta. Các đồ nội thất phòng khách, trên thực tế, có những người như quần áo, nhà cung cấp cho một ấn tượng đầu tiên của phòng khách cũng được tùy thuộc vào phong cách. Khi chúng tôi bước vào phòng khách sofa cao cấp nhập khẩu của một ngôi nhà, đồ nội thất của nó, từ kích thước của mô hình, di chuyển đồ đạc để sắp xếp đường dây sẽ xuất hiện tích lũy hương vị chủ sở hữu nhà và các kết cấu của cuộc sống, đồng thời, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến nhận thức và sở thích của ngôi nhà của chủ sở hữu của chúng tôi .
  [​IMG]


  Các phòng khách sofa co dien là nhà mặt tiền, ngoài phòng khách, nơi gia đình cũng sống, do đó, tình trạng của phòng khách là rất quan trọng, không nên đánh giá thấp. Phong thủy tốt mô hình phòng khách, bên ngoài bạn sẽ khiêu khích mối quan hệ tốt và thiện nghiệp, nó sẽ ảnh hưởng đến gia đình cảm xúc bên trong, hơn sự gắn kết gia đình lực hướng tâm, do đó, các mô hình của các đồ nội thất phòng khách, chúng ta phải đặc biệt chú ý, không thể cẩu thả.
   
>

Chia sẻ trang này