1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phòng khách ghế sofa - Mẹo chọn màu sắc

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 8 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Đồ nội thất cho mẫu rắn, việc sử dụng ghế sofa cao lưng ghế, như một biểu tượng của sự thoải mái, không chỉ mà còn phải dựa vào cuộc sống gia đình. Lý tưởng nhất, đồ nội thất phòng khách ghế sofa trong đồn là hình dạng tốt nhất kể từ ghế nằm kề nhau, có thể thúc đẩy sự hài hòa giữa các cá nhân.

  [​IMG]

  Tạo không gian cho nghỉ ngơi và ngủ, và không thể có linh hồn ma quỷ. Hãy chắc chắn để làm sạch các phòng ngủ sạch sẽ, nếu không nó sẽ tích lũy mùi hôi. Sự pha trộn và kết hợp phong cách trang trí đầu tiên sofa phòng khách, thoải mái kết hợp ghế sofa da cao cấp màu be và phù hợp với một hình bầu dục màu đen cá tính bảng cà phê và hình vuông thảm đen. tường TV đối diện với rượu vang đỏ rất thời trang, openwork khâu trên cả hai mặt của một phần cho thấy một loại ghế sofa phòng khách khác nhau của cái đẹp. trần tuyệt đẹp, cá tính hoàn hảo thiết kế khâu với sàn rô và hoa văn màu vàng của bức tường giữa phòng khách sofa toàn trái ngược với phong cách đặc biệt và thanh lịch, đầy đủ các nhân vật. Đây là những nhà phong thủy, phòng khách phong thủy là tốt hay xấu, tôi sẽ giới thiệu không nói, muốn để có thể giúp người tiêu dùng cần phải hiểu các phòng khách phong thủy qua bài thuyết trình của tôi.
   
>

Chia sẻ trang này