1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phòng khách ghế sofa maske phong cách

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 4 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Phòng khách ghe sofa hình nền chủ yếu dựa trên toàn bộ trang trí nhà được cách thích hợp được chọn, màu sắc khác nhau, mô hình khác nhau, phong cách khác nhau sẽ chứng minh hiệu quả của phòng khách khác nhau. Nó sẽ mang lại một trải nghiệm thị giác khác nhau. Hôm nay Mỹ Lele trang trí Mozza cũng đề nghị một phòng khách hình nền trang trí mới, mô hình phong phú và màu sắc cho bạn những gì sẽ là vẻ đẹp của nó?

  [​IMG]

  Phòng khách sofa da giấy dán tường màu lớn, màu sắc tươi sáng, hoa văn phong phú, vẽ nên một bức tranh sống động của thiên nhiên. Từ quan điểm tổng thể của thiết kế nội thất sofa phòng khách xem, cho thấy một cách tiếp cận trần tục với cuộc sống. Đây là một phong phú và sau đó với hình nền, làm cho cuộc sống nhiều hơn không khí vui tươi của phòng khách.

  Trên một nền thực hiện cải tiến, hiệu suất vượt trội trong các mẫu triệu bông hoa hổ, vì vậy điên một số hình nền hơi thô, nhưng cũng đến phòng khách, ngay cả sự quyến rũ độc đáo hơn. Bối cảnh chính của màu xanh lá cây tràn đầy năng lượng hơn, với một đặc điểm rất dân tộc, cũng như một đệm ghế sofa phòng khách , tạo cho phòng khách một không khí sống ấm.
   
>

Chia sẻ trang này