1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phòng khách ghế sofa đặt màu sắc trang trí

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 7 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tổng số các ghế sofa da trắng, chỉ có các đối tượng nhỏ thêm vào các màu đen, màu đen, đệm có hoa văn màu đen, đồ trang trí màu đen, là toàn bộ không gian có một cảm giác về chiều sâu. cửa sổ cao trên các sắc thái La Mã vàng, thêm một chút màu sắc cho một phòng. Màu xám kẻ sọc ghế bành, bàn cà phê, màu đen, ghế sofa vải trắng, phòng khách ghe sofa toàn là hoàn toàn màu đen, trắng và màu xám thành phần màu sắc, nhưng đã không làm cho mọi người cảm thấy đơn điệu, nhưng làm nổi bật một phong cách hiện đại.

  [​IMG]

  Trắng sofa châu Âu duy nhất, mềm mại và thoải mái. đệm màu vàng toàn bộ độ rộng không gian.Bao với ngựa vằn thảm, phòng trường hợp buồn tẻ để tăng nhảy năng động, và có một chút hoang dã. Sofa màu trắng có thể là một chút đơn điệu, mang lại trên một chiếc ghế sofa màu trắng đã nhắm vào một cạnh vàng, nó ngay lập tức nhảy ra từ không gian sofa phòng khách ban đầu. Kính bàn cà phê, tăng tính thấm của không gian. Đơn giản và làm mới phong cách tổng thể phòng khách, bàn cà phê nguyên liệu gỗ, nhưng cũng làm nổi bật khí đốt tự nhiên. Cách đặc biệt nhất với hình dạng độc đáo của các gương tủ, thiết kế cong, tiềm sang trọng của khí.
   
>

Chia sẻ trang này