1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Phòng giảm thiểu bệnh về răng mồm trong giai đoạn mang thai

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi hoakamasu, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoakamasu
  Offline

  hoakamasu

  Bài viết:
  181
  Được thích:
  0
  các bệnh về răng trong khi bầu bí được gây ra bởi sự gia tăng số lượng nội tiết tố trong thân thể khiến răng và nướu răng dễ bị nhiễm khuẩn. Việc những hormone progesterone và estrogen tăng lên, đẩy mạnh tuần hoàn và đưa phổ quát máu tới nướu. thành ra, nướu sẽ bị sưng lên và dễ phản ứng sở hữu vi khuẩn, khiến nâng cao mảng bám.

  Bạn chỉ cần quên đánh răng 1 đêm thôi là trong 24h lợi sẽ bị đỏ, sưng lên, chảy máu. ví như tiếp tục quên đánh răng thì bạn sở hữu nguy cơ bị viêm nha chu và dẫn đến hại xương. ví như trạng thái này không được chữa trị, khối u có thể phát triển trên nướu răng. Kết quả, bạn sẽ dễ bị sưng và chảy máu nướu răng làm cho việc ăn uống hoặc kể của thai phụ bị đau đớn.

  >>> Xem thêm[/i][/b]

  · bệnh nha chu và cách chữa trị

  · Mảng bám răng  những cuộc nghiên cứu đã kiến lập được mối can hệ giữa những bệnh về lợi ở nữ giới sở hữu thai có việc tăng nguy cơ đẻ non. các phụ nữ mắc các bệnh viêm nướu răng sở hữu nguy cơ đẻ non hoặc trẻ sinh ra nhẹ cân cao gấp 4-7 lần so mang những phụ nữ không mắc bệnh về lợi. Đó là vì lúc vi khuẩn tuyến phố miệng đi vào trục đường máu, nó gây ra nhiễm trùng và làm cho gia tăng hàm lượng hoóc môn prostaglandin (PGE2), chất lỏng sinh học tự nhiên sở hữu trong cơ thể phụ nữ sở hữu thai. Vào cuối thai kỳ, hàm lượng prostaglandin mang thể kích thích cơn ‘chuyển dạ’, dễ dẫn đến sinh non.

  Nghiên cứu vừa mới đây trong khoảng trường Y nha khoa Harvard, đăng trên tin báo Journal of Periodontology, tìm thấy những bà mẹ bị viêm lợi mang thể giảm 34% nguy cơ sinh non, ví như được điều trị đơn giản bởi nha sĩ. thứ tự này thường là lấy cao răng và xử lý mặt chân răng. Nghiên cứu này 1 lần nữa nhấn mạnh nhu cầu săn sóc răng mồm của những bà bầu.
   
>

Chia sẻ trang này