1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phong cách Thiết kế nội thất nhà biệt thự vinhomse reverside đẹp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sitecvn1, 17 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sitecvn1
  Offline

  sitecvn1

  Bài viết:
  210
  Được thích:
  0
  Vinhomes Riverside được mệnh danh là Xứ Sở Thanh Bình (với tên gọi cũ là Vincom Village được thay đổi ngày 12/12/2013) là khu đô thị nằm ở quận Long Biên thành phố Hà Nội. Được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup dựa tại mô hình thành phố Venice (Ý) với các biệt thự được kết nối bằng hệ thống sông hồ trải dọc khu đô thị.
  Các công trình mà NỘI THẤT LUXXY đã thiet ke biet thu vinhomse reverside:

  1. Thiết kế nội thất nhà biệt thự vinhomse reverside Hoa Anh Đào

  Được các kien truc sư thiết kế, kien truc mặt ngoài nhà xa sỉ hơn các khu trước.Tổng số lượng khu Vinhomes Riverside Anh Đào có 366 căn chủ yếu là biệt thự Anh Đào 1 và Anh Đào 2 với những căn biệt thự diện tích nhỏ khoảng 145m2, những biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen và so le nhau.Trong khu có 04 khu vui chơi trẻ em và công viên.
  [​IMG]

  2. thiet ke noi that nha biet thu vinhomse reverside Hoa Lan

  Khu biệt thự Hoa Lan nằm dọc trục đường Hoa Lan và nằm tiếp giáp với dòng sông đuống. Cư dân tại đây sẽ được sống trong một môi trường không khí trong lành và thoáng mát.
  Khu biệt thự hoa lan với tổng cộng 219 căn biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan và được chia ra làm 9 khu bao gồm từ hoa lan 1 đến hoa lan 9 với diện tích các căn từ 190 m2 đến 525 m2.
  tham khảo thêm hình ảnh do các kien truc su của NỘI THẤT LUXXY đã thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa La:

  [​IMG]

  3. Thiết kế nội thất căn hộ biệt thự vinhomse reverside Hoa Bằng Lăng

  Đây là khu biệt thự sang trọng nhất trong toàn bộ dự án vinhomes riverside. Đây là khu biệt thự với diện tích cây xanh và hồ rộng. Với tổng số 90 căn biệt thự được chia làm 12 khu bao gồm từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12.
  Các kiến trúc sư của NỘI THẤT LUXXY đã thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng khá nhiều
  TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
  Địa chỉ:
  VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
  VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
  NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
  PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
  Tel /Fax: (04) 3.732.6787
  E-mail: info@noithatluxxy.com
   
>

Chia sẻ trang này