1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phong cách phụ nữ

Thảo luận trong 'Góc Vui Cười' bắt đầu bởi Bigbaby93, 30 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. Bigbaby93
  Offline

  Bigbaby93

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  1
  Phong cách phụ nữ
  Báo “Phụ nữ phong cách” viết: “Hầu hết các chị em phụ nữ ít nhất 1 lần trong đời tự dưng lẩm bẩm những câu đại loại như: “Không hiểu sao hôm nay tất cả mọi người đi đường đều nhìn mình chằm chằm từ đầu đến chân. Họ ngưỡng mộ vẻ đẹp của mình hay là bộ trang phục mình mặc nhỉ?”. Rồi ngay sau đó họ bừng tỉnh: “Thôi chết, mình đi vào đường một chiều và quên đội mũ bảo hiểm”.”

  *
  * *


  Sự khác nhau

  Sau hàng loạt so sánh phụ nữ với nhiều thứ khác nhau, mới đây tạp chí “Săm soi phụ nữ” lại đưa ra thêm một so sánh nữa: Phụ nữ với quạt giấy. Tạp chí này viết: “Phụ nữ và quạt giấy khác nhau ở chỗ: Quạt mở ra thì đàn ông mát, còn phụ nữ mà “mở” ra thì chỉ tổ làm đàn ông đầm đìa mồ hôi và thở hổn hển”.

  *
  * *

  Hãng xe yêu thích
  Theo tạp chí “Khám phá xe hơi”, nhãn hiệu ôtô được các chị em phụ nữ VN ưa thích nhất đó chính là Hyundai. Lý do chính được chị em đưa ra là khi phát âm từ Hyundai bằng tiếng Việt nghe cứ như là “hun giai”. Điều này nghe thật lãng mạn. Liệu có chị em nào phát âm kiểu khác không nhỉ?

  *
  * *

  Quá dại
  Người ta thường nói: Có thể chê phụ nữ ngốc nghếch nhưng không được phép chê phụ nữ xấu. Câu này luôn đúng. Xin đơn cử ví dụ: Hôm vừa rồi, một người đàn ông ở khu chung cư Bắc Linh Đàm bị hơn 10 phụ nữ đuổi đánh bò lê bò càng. Số là đang họp tổ dân phố bỗng anh này nổi hứng xổ “ranh” ngôn: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ đeo khẩu trang mà... vẫn xấu!!!
   
>

Chia sẻ trang này