1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phối hợp nghệ thuật tạo hình và thiết kế đài phun nước

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chipchip89, 29 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chipchip89
  Offline

  chipchip89

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Mọi người chác cũng không lạ gì đối với các đài phun nước, quý khách hàng có thể thấy rằng chúng trong nhà hàng, hotel, quán cafe, hoặc trong nhà.... hoặc 1 số công trình kiến trúc có tiếng trên thế giới trở nên một vài địa điểm tham quan nức tiếng. với việc phát huy những ý tưởng sáng tạo mới, sự tích hợp tối ưu tạo lên một vài kiểu dáng mới lạ, nhiều lúc quý khách hàng sẽ thấy ngạc nhiên và bất ngờ
  [​IMG]

  Một thiết kế ngoại hình đài phun nước mini tương đối là vui thú theo như gọi tên là nghệ thuật thiết kế đài phun nước trong ao hồ, vừa thân thiết với thiên thiên lại có khả năng lợi dụng dược 1 vài không gian kế bên bạn, các bạn đã bao giờ hình dung đài phun nước tạo hình máng nước không? đối với loại hình tạo hình máng nước có thể vừa lắp đặt trong nhà hay ngoài sân vườn nhà bạn, hoặc trong một vài nhà hàng, quán cafe, tạo không gian tao nhã. bạn có khả năng chọn lựa ngoại hình đài phun nước dạng máng nước không ít tầng hoặc 1 tầng, đối với kiểu hình này cho nước chảy nhẹ nhàng như 1 thác nước mini, thái hoà và dịu dàng.

  Một cái ao nhỏ xinh để thả sen, súng sẽ bớt đi phần tĩnh lặng lúc quý khách hàng thêm đài phun nước bên dưới. Đài phun nước phun nhẹ nhàng từ đáy ao ko chỉ giúp lưu thông lượng nước trong ao, mà còn thu hút thật khá nhiều sự để ý của mọi người lúc ghé thăm nhà bạn.
   
>

Chia sẻ trang này