1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phin lọc bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 17 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Phin lọc bảo hộ lao động
  Thời buổi công nghiệp hóa – hiện đại hóa mở ra nhiều ngành nghề lĩnh vực công nghiệp khác nhau, đa dạng thì vấn đề lo ngại đầu tiên được đặt ra là môi trường không còn được trong sạch, đảm bảo như trước nữa. Bên cạnh đó ngày nay trong môi trường lao động ngày càng nhiều các khí độc hại, bụi bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, an toàn của người lao động. Nhiều trường hợp người tham gia lao động quá chủ quan dẫn tới các bệnh về đường hô hấp như viêm, nhiễm rất nguy hiểm… Nhất là trong môi trường làm việc ở các nhà máy xưởng sản xuất chế tạo sơn, hoặc ở các công trình xây dựng trong giai đoạn quét sơn hay ở trong xưởng mộc, xưởng hàn hay xưởng sản xuất đồ gỗ liên tục cưa xẻ xuất hiện bụi bẩn, mùn cưa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.
  Vậy để giải quyết cũng như ngăn chặn hạn chế nguy cơ gây nguy hiểm tới sức khỏe thì người lao động nên ý thức và trang bị đầy đủ cho bản thân bộ đồ bảo hộ lao động đặc biệt là mặt nạ phòng độc. Sản phẩm này tác dụng lọc các khí độc hại, bụi bẩn tránh trường hợp ta hít trực tiếp vào cơ thể. Đây là một trong những sáng chế vô cùng thông minh để phục vụ người dùng có nhu cầu.
  Sản phẩm được làm từ nhựa cao su tự nhiên không có mùi hôi tạo cho người dùng dễ dàng thỏa mái sử dụng. bề mặt của mặt nạ kín khít. Nếu bạn không tự tin an toàn về không khí xung quanh môi trường làm việc của mình thì hãy nhanh tay trang bị co mình một chiếc để lọc các khí độc và bụi bẩn xung quanh, giúp cho bầu không khí trong lành – cơ thể khỏe mạnh hơn.
  Bảo hộ lao động PNA chuyên cung cấp phương tiện – trang thiết bị bảo hộlao động. Sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
  [​IMG]
  Bảo hộ lao động PNAsafety, cung ứng bảo hộ lao động tại Đà Nẵng,….
  (Công ty TNHH Phúc Nam Anh)
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này