1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phim Phim hay Anarchy Parlor 2015 - Nghệ Thuật Đẫm Máu

Thảo luận trong 'Phim ảnh - Trailer' bắt đầu bởi taota1988, 4 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. taota1988
  Offline

  taota1988

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Anarchy Parlor là một bộ phim hay sản xuất năm 2014 thể loại phim kinh dị và là phim hay đầu tay của Devon Downs và Kenny Gage, cả hai người trong số họ cũng đã viết kịch bản của bộ phim. Anarchy Parlor có buổi chiếu ra mắt thế giới của mình vào 14 tháng 10 năm 2014 tại Horror Screamfest hoan phim và quay phim trong một khoảng thời gian 20 ngày ở Vilnius, Lithuania.

  Nội dung bộ phim hay Nghệ Thuật Đẫm Máu
  Amy (Tiffany DeMarco) được đi du lịch khắp châu Âu với bạn bè của cô trong khi cô ấy đang cố gắng tìm ra những gì cô ấy muốn làm với cuộc sống của cô. Nhóm quyết định để có một điểm dừng ở Lithuania để tiệc tùng và uống rượu thỏa mãn mong muốn trái tim của họ. Khi người bạn của Amy Brock (Ben Whalen) đáp ứng các Uta (Sara Fabel), ông là nhanh chóng để mất Uta lên trên đề nghị của cô đến thăm "Parlor", các cửa hiệu xăm nơi cô làm việc như một người học việc. Cô ấy nói rất hay về ông chủ của cô, xem cậu ta chỉ là Artist ( Robert LaSardo ), đến điểm mà Amy và những người khác nghĩ rằng nó sẽ được vui vẻ để kiểm tra mọi thứ và có thể nhận được một số mực mình. Tuy nhiên họ không biết rằng Artist và Uta có kế hoạch cực kỳ nham hiểm cho họ và rằng The Parlor có thể là điểm đến cuối cùng của họ.

  Diễn viên bộ phim hay Anarchy Parlor
  • Robert LaSardo trong vai Artist

  • Claire Garvey trong vai Kelly

  • Jordan James Smith trong vai Jesse

  • Anthony Del Negro trong vai Kevin

  • Beth Humphreys trong vai Stephanie

  • Joey Fisher trong vai Zala

  • Sara Fabel trong vai Uta

  • Ben Whalen trong vai Brock

  xem phim nghệ thuật đẫm máu

  Phim hay HD chúc các bạn xem phim vui vẻ!
   
>

Chia sẻ trang này