1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phiếu giảm giá mua hàng hiệu thời trang tại Old Navy

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi vu0ngnv, 19 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vu0ngnv
  Offline

  vu0ngnv

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Bạn Không phải là một thành viên của gia đình Old Navy Coupons 2015? Nếu bạn chưa phải là chủ thẻ và bạn mua sắm với chúng tôi thẳng tắp, bạn có thể bỏ lỡ một số giao du độc quyền và hà tiện kẻ giết người! Chúng tôi muốn bạn để có được những số tiền khổng lồ của mình, và thẻ của chúng tôi chỉ có thể là cách để làm như vậy! Đây là lý do vì sao:


  Giảm giá 10% lập tức: Nếu bạn áp dụng và được ưng ý cho Hải quân Thẻ Cũ của chúng tôi, bạn sẽ có được 10% off không chỉ đơn hàng trước nhất của bạn, nhưng đối với tuốt luốt mua hàng được thực hiện trên Navy Thẻ Old của bạn trong vòng 60 ngày tới. Việc giảm giá 10% cũng có thể được sử dụng tại các thương hiệu khác của chúng tôi Gap và Banana Republic là tốt.


  ONC rewardsReap Thưởng: Đối với mỗi $ 100 dành cho thẻ tại các thương hiệu của chúng tôi bạn kiếm được $ 5 trong phiếu thưởng mà bạn có thể dùng đối với mua hàng ngày mai của bạn. Đó là 5% mỗi $ 1 tiêu xài. Đó là một hệ thống phần thưởng giá trị hơn nhiều thẻ tín dụng phổ thông. Thêm vào đó, vào những thời điểm khác nhau trong cả năm, chúng tôi đưa ra tăng gấp đôi hoặc gấp bốn lần thưởng điểm. Điều đó có tức là bạn chỉ phải bỏ ra $ 50 hoặc $ 25 trên Old Navy thẻ của bạn để kiếm được một phần thưởng $ 5!


  [​IMG]

  Hãy là trong Know: Old Navy Chủ thẻ là một trong những người trước nhất biết của tất cả các giao tiếp độc quyền và nghị của chúng tôi. Đó là khá nhiều giống như là Old Navy VIP. Không chỉ làm bạn nhận được thông tin về các ưu đãi và nghị của chúng tôi, nhưng nhiều lần bạn sẽ được giảm giá đặc biệt vì là một chủ thẻ. (Ex. Stuff và Save- Chủ thẻ được 30% off bất cứ điều gì mua với thẻ Old Navy Coupons của họ ... Chúng tôi làm sự kiện này khoảng 4 lần một năm!)


  Yay cho ngày Thứ Ba: Các bạn ngoài khuôn khổ 60 ngày trước nhất của bạn và không thể có được điều đó thêm 10% off mua hàng của bạn? Đó là không sao vì nếu bạn là một chủ thẻ và bạn mua sắm với chúng tôi vào thứ Ba, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 10% khi bạn sử dụng thẻ của bạn.


  Đó là sinh nhật của bạn: Chủ thẻ luôn luôn có được một phiếu giảm giá đặc biệt cho sinh nhật của họ. Đó là một lý do để vui về già đi!


  Old Navy Visa: Nếu bạn được hài lòng cho Old Navy Visa, xin chúc mừng! Điều này chỉ có tức là bạn có thể sử dụng thẻ của bạn bất cứ nơi nào (thậm chí để bơm gas) và bạn sẽ được thưởng thu! Visa của chúng tôi có thể được sử dụng bất cứ nơi nào mà Visa được ưng ý, và mua của bạn trước hết bên ngoài của cửa hàng Gap Inc. Bạn sẽ kiếm được một phần thưởng $ 30!

  Tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ tuốt. Bạn đang suy nghĩ "Wow, làm thế nào có tôi chờ này dài để mở một account Old Navy !? Tôi đang bỏ lỡ rất nhiều giảm giá! "Đừng lo lắng, chỉ cần đi vào và nhìn thấy chúng tôi tại Thổ Nhĩ Kỳ Creek và chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập. Nó chỉ mất khoảng 60 giây để xử lý ứng dụng của bạn (mà chúng ta làm cho bạn, bạn chỉ cần nhấn một vài nút!). Ắt chúng ta cần là tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và một ID hợp lệ.

  Và nhận được điều này ... Bắt đầu từ bữa nay ngày 20 phê chuẩn ngày 30 Tháng 5, bạn sẽ nhận được 25% off cho việc mở một account. Đó là cách tốt hơn so với 10%, nhưng nó chỉ trong một tuần. Tôi hy vọng sớm được gặp bạn!
   
>

Chia sẻ trang này