1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Unico FC Bayern München

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi jacktyone, 16 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. jacktyone
  Offline

  jacktyone

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Mới đây, thương hiệu đồng hồ Hublot đã bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ nam Big Bang của mình một phiên bản đồng hồ dành cho bóng đá được thiết kế dành riêng cho đội FC Bayern München mang tên Big Bang Unico Bi-Retrograde FC Bayern München.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde FC Bayern München

  Giới thiệu sơ lược về phiên bản đồng hồ Big Bang Unico Bi-Retrograde FC Bayern München:


  • Được trang bị một bộ máy chuyển động cơ khí Chronograph ngược được thương hiệu phát triển và sản xuất dành cho phiên bản đồng hồ này, mang một giao diện thiết kế thời gian độc quyền dành cho một trận bóng.
  • Mặt hiển thị trung tâm Chronograph của nó cho thấy chiều dài của một trận bóng kéo dài 45 phút và có thêm thời gian 15 phút nghĩ giữa giờ cho mỗi trận đấu cho phép tổng cộng lên đến 60 phút.
  • Những cây kim chỉ phút di chuyển trên một cung tròn 10:00 - 2:00. Cho thấy các khẩu độ thiết lập trên các trung tâm của mặt hiển thị chính thời gian liên tục: Nửa đầu, thêm thời gian, một nửa thứ hai, thời gian bù giờ và toàn thời gian.  [​IMG]

  Phía sau phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde FC Bayern München

  Điểm đặc biệt của phiên bản dong ho nu dep gia re này là có mặt hiển thị phụ tại vị trí 6 giờ cho thấy một thời gian hiển thị thực tế. Mốt nút nhấn tại vị trí 2 giờ với bộ chuyển động Chronograph mang một cơ chế chuyển động ngược dòng và phút nhảy mỗi khi mặt hiển thị chỉ giây quay hết một vòng tròn 60 giây trở về vị trí số 0 một cách nhanh chóng cho thấy kim chỉ giây và thời gian hiển thị thực tế của múi giờ.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde FC Bayern München

  Chi tiết về phiên bản đồng hồ Big Bang Unico Bi-Retrograde FC Bayern München:


  • Được thiết kế đi kèm trong một trường hợp 45mm được làm bằng sợi Carbon
  • Ngoài ra phiên bản đồng hồ này còn có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m
  • Được trang bị một bộ chuyển động đỉnh cao HUB1261 có thể nhìn thấy thông qua một mặt kính Sapphire được thiết kế trên trường hợp với biểu tượng của câu lạc bộ Bayern Munich.
  • Phiên bản đồng hồ này còn có một chức năng khá thú vị đó là One click ( một hệ thống dây đeo hoán đổi cho nhau trong dây đeo cá sấu màu đỏ được mày vào cao su và được nhấn mạnh các đường nét họa tiết bắt mắt màu xanh.  [​IMG]

  Giám đốc Hublot và các cầu thủ của Bayern München

  Tại buổi lễ giới thiệu phiên bản đồng hồ nữ này, Hublot đã mời hơn 100 khách VIP, khách hàng, bạn bè của họ từ các thương hiệu nổi tiếng và người hậm mộ bóng đá để chứng kiến sự ra mắt của phiên bản đồng hồ Big Bang Unico Bi-Retrograde FC Bayern München.
   
>

Chia sẻ trang này