1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Phiên bản đồng hồ đỉnh cao Czapek Quai des Bergues

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi jacktyone, 21 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. jacktyone
  Offline

  jacktyone

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Ở thời điểm đỉnh cao, François Czapek đã đạt được những danh hiệu cao quý như là "Horloger de la Cour Impériale de Napoléon III". Mặc dù ông đã mở một cửa hàng đồng hồ đeo tay ở Paris, nhưng ông cũng giữ một vài trò quan trọng của mình trong Quai des Bergues tại Geneva.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Quai des Bergues

  Các bộ sưu tập "Quai des Bergues" 2016 bao gồm tất cả các tài liệu tham khảo xuất hiện trong hai phiên bản đồng hồ khác nhau:


  • Các phiên bản đồng hồ thứ nhất có trường hợp được làm bằng bạch kim hay vàng hồng, với mặt hiển thị chính được phủ một lớp men Grand Feu, dòng mới có mặt hiển thị màu vàng hồng Fleur-de-lys.
  • Trong khi các phiên bản đồng hồ thứ hai thì có trường hợp được làm bằng Titan và Cacbon hay thép không gỉ được sử dụng cho phiên bản đồng hồ này với một sự lựa chọn của màu trắng hoặc mặt hiển thị chính màu đen.


  [​IMG]

  Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ Quai des Bergues

  Những người quản lý mới của thương hiệu Czapek đã tái phát hiện một phiên bản dong ho doi dep thép mà không bảo giờ được sử dụng trong việc sản xuất đồng hồ của hãng trước đó và đó đã gần như là một thế kỷ trước. Đó là điều khó khắn để tải phát triển và nghiên cứu bộ máy, nhưng nó vẫn có một số đặc điểm quan trọng làm cho nó hoàn hảo cho trường hợp đồng hồ.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Quai des Bergues

  Phiên bản đồng hồ này còn có khả năng chống ăn mòn, đặc biệt trong những môi trường axit và khắc nghiệt nhất từ nước biển. Nhiều người trong số các phiên bản đồng hồ François Czapek có tính năng. Một nghề truyền thống đã bị đánh mất trong việc sản xuất đồng hồ, nhưng nay lại được tái phát hiện bởi thương hiệu Czapek. Cùng với Aurélien Bouchet, họ đã thành công trong việc đưa ra Fleur-de-lys chỉ dày 35mm nhờ đến một công cụ với một khoan độ chính 0,15mm.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Quai des Bergues

  Ngoài ra, các phiên bản đồng hồ đẹp giá rẻ này còn được cung cấp một bộ chuyển động Chronode được phát triển bởi Czapek. Các phiên bản đồng hồ mang trên mình một tần số hoạt động 21.600 VPH, trong khi có một nguồn năng lượng hoạt động tốt trong vòng 168 giờ. Mặt hiển thị thứ hai bất thường được định vị tại vị trí 4,30 và 7,30, chỉ ra tương ứng nguồn dự trữ năng lượng ngày trong tuần ở mặt hiển thị thứ hai nhỏ.

  BATTI
   
>

Chia sẻ trang này