1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phía sau một chàng trai...

Thảo luận trong 'Con trai' bắt đầu bởi supper man, 10 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. supper man
  Offline

  supper man

  Bài viết:
  22
  Được thích:
  1
  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Internet.

  Chúng ta cứ nói con trailạnh lùng, nhưng đã có ai thực sự cảm thông cho những điều họ muốn giấu. Họ khóc thì bảo yếu đuối, họ cười lại nói rằng họvô tâm.
  Đã bao giờ bạn chấp nhận chỉ đứng ở phía sau, sẵn sàng ôm lấy và chở che cho những gì họ đang nghĩ? Đã bao giờ bạn chấp nhận đuổi theo họ, để tha thứ cho cái lý trí bướng bỉnh và khiên cưỡng kia?

  Đằng sau cái quay lưng lạnh ngắt kia, không chỉ là lý trí vô tình như con gái vẫn nghĩ. Sau đó, cũng là những xúc cảm, nỗi niềm nghẹn đắng không được phép bộc lộ mà thôi.

  Phía sau mộtchàng trai, có khi là những giọt nước mắt đáng lẽ đã rơi từ lâu nhưng buộc lòng phải kìm nén. Có khi là một hình dung chôn chặt không thể gọi tên qua tháng, qua ngày.

  Phía sau một chàng trai, là nỗi nhớ dồn nén, là nỗi tiếc nuối không được phép nói ra vì lòng tự trọng cao ngất. Cũng là những xót thương kỉ niệm, những thương tổn chất chồng, sâu hoắm như con gái mà thôi.

  Phía sau một chàng trai, là những tháng ngày cố vui, gắng gượng nụ cười chỉ để chứng minh rằng mình vẫn ổn. Là nhịp sống tưởng như không có gì thay đổi để chứng tỏ rằng mình đang rất bình thường.

  Phía sau một chàng trai, là những cái gồng mình, những hơi thở dài trút ra lén lút. Là những mỏi mệt, tuyệt vọng chỉ biết vo thành cục rồi nuốt trôi.

  Phía sau một chàng trai, là những mạnh mẽ buộc lòng phải mang. Là những âm thầm gánh gồng không được một giây kêu mỏi mệt.

  Phía sau một chàng trai, là mộtcô gáivẫn nhớ, vẫn thương. Nhưng họ không bao giờ đến được với nhau, vì một người cố chấp buông tay, một người không đủ can đảm để mở lời níu giữ.

  Đừng bao giờ đổ lỗi cho con trai lạnh lùng, vô tâm,vô nghĩa. Chỉ là con trai cũng cần một người hiểu, xem họ đang nghĩ gì!

  Họ cũng cần được nuông chiều, nâng niu, cũng cần được vuốt ve, xoa dịu. Họ cũng cần được yêu, và được giữ. Bởi không phải cái quay lưng nào cũng là chối bỏ lẫn nhau!

  TheoGuu/Trí thức trẻ
   
 2. yeonbeo1902
  Offline

  yeonbeo1902

  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Cảm ơn chủ thớt, đúng topic mình đang tìm kiếm
  ----------------------
  Chữ ký ......
   
 3. manguonmo87
  Offline

  manguonmo87

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Cảm ơn chủ thớt,
   
 4. matkinhnau
  Offline

  matkinhnau

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  hay quá chủ thớt ơi
   
>

Chia sẻ trang này