1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đẹp

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi susutran2504, 2 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. susutran2504
  Offline

  susutran2504

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  1
  Câu hỏi:

  Không may mắn như các bạn gái khác, em sở hữu một chiếc cằm lẹm nên khuôn mặt trở nên mất cân đối. Chính vì thế em muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm để khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, em không biết phương pháp độn cằm có an toàn không? Có để lại sẹo không? Vậy nên, em gửi thư đến chuyên mục để mong được Bác sĩ tư vấn ạ. Em xin cảm ơn! (Phước – TP.HCM)

  Trả lời:

  Bạn Phước thân mến!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


  [​IMG]

  Ở vị trí là một Bác sĩ thẩm mỹ, chúng tôi hiểu được cảm giác mà bạn đang trải qua khi sở hữu một khuôn mặt không như mình mong đợi. Một chiếc cằm lẹm sẽ làm phá vỡ cấu trúc khuôn mặt, 3 điểm đỉnh mũi, gờ trên của môi và cằm sẽ không nằm trên một đường thẳng. Tuy nhiên với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

  Trong trường hợp của bạn thì việc áp dụng kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW là sự lựa chọn tốt nhất để có dáng cằm đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Đây là phương pháp điều chỉnh dáng cằm bằng cách thực hiện một đường rạch mổ nằm trong niêm mạc môi sau đó tăng độ dài của cằm bằng các chất liệu độn phù hợp. Vậy, độn cằm có an toàn không?


  [​IMG]

  Tính an toàn của một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó quan trọng nhất chính là Bác sĩ thực hiện, chất liệu độn và kĩ thuật thực hiện. Với phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc.......

  (Còn Tiếp )

  >>> Xem thêm chi tiết bài viết đầy đủ tại đậy: phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm
   
 2. susutran2504
  Offline

  susutran2504

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  1
>

Chia sẻ trang này