1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí đẹp long lanh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vandonga, 3 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. vandonga
  Offline

  vandonga

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Mắt một mí, sụp mí không những mang tính thẩm mỹ kém mà còn không đẹp trong tướng số. Sở hữu mắt hai mí đơn giản nhờ phẫu thuật cắt mí trên sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên và đẹp hoàn hảo.

  Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí trên áp dụng cho các trường hợp mắt một mí, mắt sụp mí, mắt bọng mỡ do hiện tượng lão hóa da ở phụ nữ sau 30 tuổi. Với các trường hợp này, thực hiện cắt mí trên nhằm loại bỏ phần bọng mỡ thừa đồng thời tạo sự liên kết da mí và cơ nâng mí nhằm tạo mí mới tự nhiên và lâu dài.

  Công nghệ cắt mí trên thực hiện việc tiêu mỡ và tạo mí mới bằng công nghệ laser, không dùng dao kéo, không đau, không gây tổn thương cho vùng da mí mắt. Vết mổ nhỏ tại đường mí mắt sẽ được khâu và băng lại chỉ sau chưa đầy một tiếng thực hiện phẫu thuật.

  Sau phẫu thuật, đôi mắt trở nên trẻ đẹp tự nhiên, không còn sự mệt mỏi, lờ đờ, già nua như trước khi làm phẫu thuật. Mí mắt không có da chùng, các bọng mỡ thừa hoàn toàn biến mất. Mí mắt trông rõ và to hơn tự nhiên. Phẫu thuật cũng cải thiện được tầm nhìn của người lớn tuổi do lão hóa.


  Sau phẫu thuật, đường khâu nên được băng lại và vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch kháng khuẩn và thuốc mỡ kháng viêm. Trong hai ngày đầu, bạn nên thực tích cực chườm đá để tránh hiện tượng thâm tím ở vùng mắt. Vết khâu sẽ được cắt chỉ sau 5 ngày. Bạn sẽ được uống thuốc kháng sinh trong 1 tuần theo đơn thuốc của bác sĩ.
  Tìm hiểu thêm: Cắt mí mắt là gì?
   
>

Chia sẻ trang này