1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn, chất lượng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi anhseo, 15 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anhseo
  Offline

  anhseo

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Sở hữu cằm chẻ cuốn hút, ấn tượng với rãnh cằm rõ ràng duy trì bền lâu, đảm bảo an toàn vĩnh viễn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ kỹ thuật tạo cằm chẻ ứng dụng của Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Tạo cằm chẻ đền lâu, đẹp như hài hòa, an toàn tuyệt đối

  CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG:

  · Cằm thô, to

  · Cằm dài, cằm ngắn

  · Cằm mất không hài hòa

  · Đảm bảo sức khỏe phải tốt

  Không giống với những công nghệ thông thường khác, chỉnh sửa tạo cằm chẻ ứng dụng Hàn Quốc sẽ dễ để tạo một điểm ấn tượng mới cho khuôn mặt tại vị trí cằm liên kết những thực hiện dễ dàng bên trong khoang miệng. Cằm chẻ được tạo sẽ đem đến điểm nhấn quyến rũ cho gương mặt.


  [​IMG]
  Cằm chẻ đẹp như tự nhiên vốn có

  Ứng dụng tạo cằm chẻ dịch vụ của Hàn Quốc dựa trên việc phát triển cằm chẻ bẩm sinh, tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm với độ khoét vừa đủ, phù thuộc vào quá định hình của chuyên gia từ trước sao cho vị trí cằm sẽ đẹp nhất, tự nhiên nhất với tổng quát gương mặt, cằm chẻ được tạo đẹp cân đối, ấn tượng hơn.

  Tạo cằm chẻ ứng dụng Hàn Quốc đảm bảo được những yếu tố đảm bảo tuyệt đối, không gây nguy hiểm, không gây sang chấn sang những vùng lân cận. Toàn bộ công nghệ được thực hiện bên trong khoang miệng, đảm bảo được đảm bảo tuyệt đối.

  Rãnh cằm chẻ được tạo nên không có khả năng đầy lên theo thời gian. Vì vậy, công dụng của phẫu thuật tạo cằm chẻ có thể đảm bảo sẽ vĩnh viễn.

  Chỉ với khoảng vào 15 triệu là bạn đã có được cằm chẻ đẹp như mơ ước, hạn chế nhược điểm cằm thô, cằm bị lệch, tạo điểm nhấn cuốn hút trên gương mặt.

  Phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được tiến hành bởi chuyên gia phẫu thuật hàng đầu, đảm bảo được những chính xác cao nhất về độ an toàn, tính thẩm mỹ:

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO CẰM CHẺ

  - Bước 1: Xem xét và tư vấn

  Bác sĩ sẽ phân tích vị trí nên tạo cằm chẻ cũng như độ nông sâu của cằm để cho an toàn nhất với đặc điểm gương mặt của bạn. Ngoài ra, tư vấn giúp bạn hiểu hơn về công nghệ tạo cằm chẻ dịch vụ Hàn Quốc, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng tiến hành phẫu thuật.

  - Bước 2: Xác định vị trí cần tạo cằm chẻ

  Sau khi thăm khám, xem xét, bác sĩ sẽ sử dụng thước đo chuyên dụng, đo vẽ và phân tích vị trí cần tạo cằm chẻ sao cho chính xác nhất.

  - Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn và gây tê cảm giác nhẹ nhàng

  - Bước 4: Thực hiện tạo cằm chẻ

  Với những thao tác uyển chuyển, bác sĩ bộc lộ cằm thông qua một vết mỏ nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm sao cho cân đối như những phân tích ban đầu.

  - Bước 5: Đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu làm đẹp và dặn dò hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

  Nguồn bài viết: https://phauthuatgotcam.quora.com/Ph%E1%BA%ABu-thu%E1%BA%ADt-t%E1%BA%A1o-c%E1%BA%B1m-ch%E1%BA%BB-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3
   
>

Chia sẻ trang này