1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẩu thuật sụp mí cho đàn ông

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống' bắt đầu bởi vodinhthanh, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vodinhthanh
  Offline

  vodinhthanh

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Chữa sụp mí cho đàn ông .
  Quá trình lão hóa biểu hiện rõ nhất ở nam giới là hiện tượng sụp mi mắt và xuất hiện bọng mắt kèm theo là hiện tượng chảy xệ vùng mũi má. Đa phần đàn ông thường không chú ý hiện tượng này hoặc còn e ngại khi làm thẩm mỹ.Hiện nay đã có những trung tâm thẩm mỹ , bệnh viện mắt về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt . Đàn ông có thể bỏ nhiều tiền cho việc dùng thuốc hoặc dùng những thức ăn rất đắt tiền để làm cho mình trẻ nhưng họ rất ngại ngùng việc thẩm mỹ để xóa các nếp nhăn do thời gin.
  [​IMG]
  Những biểu hiện lão hoá mắt ở nam giới thường gặp: xuất hiện da chùng phần mi trên, mắt hai mí không rõ, xuất hiện bọng mỡ và da chùng mi dưới, xuất hiện nếp nhăn rảnh mũi má, da mặt vùng má chảy xệ…đa phần các triệu chứng trên thường gặp ở đàn ông trên 40 tuổi..
  Khi vùng mí trên bị sụp mí, bọng mắt dưới xuất hiện, nếp nhăn khóe mắt, rãnh nhăn mũi miệng… là những vấn đề nam giới thường phải đối mặt do tuổi tác
  Đàn ông thương e ngại khi vấn đề về sụp mí mắt .
  Đa phần họ sợ khi cắt mắt sẽ dễ bị người khác phát hiện, sợ mắt không tự nhiên, sợ có sẹo… Thực tế thì kỹ thuật cắt mí mắt do hiện tượng sụp mi là môt kỹ thuật rất đơn giản và cho kết quả rất tốt.
  Kỹ thuật phẫu thuật mắt sụp mi hầu hết là cắt đúng nếp mi cũ, loại bỏ phần da dư và ba túi mỡ chính để làm cho mắt rõ mí hơn, nếu có hiện tượng đuôi mắt cụp thì cần kết hợp nâng đuôi mắt ,chỉnh sửa sắp sụp sụn .
  Phẫu thuật mắt sụp mi cho đàn ông
  [​IMG]
  QUY TRÌNH THẨM MỸ MẮT CHO NAM GIỚI
  Các dấu hiệu lão hoá như được đề cập trên thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám chi tiết . đánh giá hiện tượng sụp mi và tạo mắt 2 mí , lão hoá, da thừa hay mỡ thừa cho cả đôi mắt và cho các chỉ định phù hợp.
  Nếu hiện tượng sụp mi trên do da và mỡ thừa là kết quả của tuổi tác, thì phẫu thuật loại bỏ da và mỡ thừa làm cho mắt trẻ trung hơn. Nếu bệnh nhân là người đã có mắt 2 mí trước đó tự nhiên thì việc phẫu thuật đa phần là cắt đúng đường mí cũ, loại bỏ da mỡ thừa. Thủ thuật này nhẹ nhàng, nếp mi mắt tự nhiên, hồi phục nhanh và không co sẹo sau phẫu thuật tại các bệnh viện mắt lớn toàn quốc .

  Nếu hiện tượng da thừa và mỡ thừa xuất hiện mi dưới tạo nên bọng mắt lớn thì phẫu thuật được chia làm hai kỹ thuật: Nếu chỉ đơn thuần da mỡ thừa mi dưới không kèm chảy xệ nhiều vùng má hay có rãnh mũi má thì chỉ cần phẫu thuật cắt bỏ da và mỡ thừa mi dưới. Đường mổ sát bờ mi, chỉ cần lấy da và mỡ hợp lý. Quan trọng nhất kỹ thuật phẫu thuật mi dưới là lấy da và bọng mỡ bao nhiêu là hợp lý, tránh tình trạng lấy quá mức gây hiện tượng lật mi hoặc lõm mắt dưới.

  Nếu da mỡ thừa mi dưới kết hợp hiện tượng chảy xệ vùng má, xuất hiện nếp nhăn rãnh mũi má sâu. Phẫu thuật Midface là loại bỏ da mỡ thừa mi dưới, đồng thời nâng cơ rảnh mũi má để xoá nếp nhăn vùng mũi má, nâng cơ gò má để chống hiện tượng chảy xệ vùng cơ mặt giữa.


  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ XINH ĐẸP
  nguồn : benhviencatmisaigon.blogspot.com/2016/09/chua-sup-mi-cho-ong.html
   
>

Chia sẻ trang này