1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật ngực xệ

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi sctvit, 2 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sctvit
  Offline

  sctvit

  Bài viết:
  552
  Được thích:
  0
  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Chào thẩm mỹ viện, tôi muốn làm lại vòng 1 bị sa trễ của mình. Cho tôi hỏi phương pháp phẫu thuật ngực xệ có gây nên nguy hiểm gì không? Xin cám ơn


  (Thảo Nhi, Tp.HCM)

  >>> Tham khảo thu nhỏ quầng vú ở đây
  >>> dịch vụ trị hôi nách hiệu quả


  THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI  Xin chào bạn Thảo Nhi,

  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cám ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc phẫu thuật ngực xệ như sau:

  Ngực sa trễ là một trong những dấu hiệu của tuổi tác và sự xuống cấp sau những lần sinh nở. Phẫu thuật ngực xệ mang lại sự khác biệt cơ bản cho bạn, nhất là giúp khôi phục sự tự tin nhanh chóng.


  Phẫu thuật ngực xệ được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW - chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc - với chất lượng công nghệ đỉnh cao chuyển giao hoàn toàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu sẽ khiến bạn hài lòng.

  Bác sĩ giỏi của chúng tôi tiến hành phẫu thuật ngực xệ với kiến thức chuyên môn nhạy bén, phản ứng linh hoạt , biết đường mổ nào sẽ tốt nhất cho bạn, hạn chế sẹo mà kết quả lại như ý..............

  XEM chi tiết bài viết tại:[​IMG]Phẫu thuật ngực xệ
   
>

Chia sẻ trang này