1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tam131014, 7 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tam131014
  Offline

  tam131014

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

  Click Xem chi tiết quy trình >> phẫu thuật nâng mũi

  Chiếc mũi cao thanh thoát, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, xinh xắn kiểu S Line làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, thanh tao và cũng là trào lưu mới được nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

  Vậy phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc là gì?

  Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc là một khái niệm chỉ phương pháp thẩm mỹ sử dụng 1/3 sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai) và 2/3 sụn nhân tạo Hàn Quốc, cấy ghép và điều chỉnh dáng mũi thành đường cong chữ S mềm mại nối liền từ trán đến đầu mũi. Hai lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi hợp với thân mũi tạo thành hình chữ A thon gọn và không bóng đỏ. Sống mũi chữ S lượn nhẹ thanh thoát, cân đối, tạo cảm giá tự nhiên cho khuôn mặt ở tất cả mọi góc độ ngắm nhìn.

  [​IMG]

  Chiếc mũi cao thanh thoát, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, xinh xắn kiểu S Line làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, thanh tao

  Một chiếc mũi S Line đạt chuẩn sẽ có độ nghiêng góc sống mũi – chân mày trong tỷ lệ 115[SUP]0[/SUP] – 130[SUP]0[/SUP], góc hợp bởi chân mũi và môi trên khoảng từ 95 độ đến 105 độ, tạo nên độ cân xứng với các bộ phận mắt – môi – gò má, đầu mũi không bị khoằm hay hếch, cong vẹo hay xô lệch.

  Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi và điều cơ bản nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Thời gian nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 60 – 90 phút.

  [​IMG]

  Đặc biệt phương pháp nâng mũi S Line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa.

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi và điều cơ bản nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

  Mặc dù nâng mũi S Line là một loại hình phẫu thuật tiểu phẫu, tuy nhiên vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, các bạn cũng nên thực hiện nâng mũi S Line tại các Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

  Click >> Phẫu thuật nâng mũi s line hàn quốc để xem các chủ đề liên quan!!!
   
>

Chia sẻ trang này