1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật nâng mũi hếch

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 14 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Chiếc mũi không như ý của bạn cũng có thể được khắc phục đơn giản bằng công nghệ nâng mũi , Công nghệ này tích hợp nhiều ưu điểm và khắc phục các hạn chế của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn không kéo dài được đầu mũi nên khá hạn chế với những người có đầu mũi ngắn, hếch và có thể khiến đầu mũi to hơn.
  >>> nâng mũi sụn tự thân
  >>> nâng mũi bọc sụn
  phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo làm bóng đỏ đầu mũi thậm chí gây thủng đầu mũi. Hiện nay với công nghệ nâng mũi mỡi đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân nên loại bỏ hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng, đầu mũi mềm mại như mũi thật. Công nghệ này sử dụng phần lớn sụn tự thân nên hiệu quả dài lâu cũng như không gây dị ứng hay đào thải trong suốt quá trình bạn sở hữu chiếc mũi mới. Chính vì vậy đây là giải pháp cải thiện hiệu quả một chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

  Không chỉ khắc phục tình trạng mũi to, hếch, tẹt, nâng mũi còn áp dụng cho nhiều trường hợp như cánh mũi to, mũi ngắn, những người đã làm mũi nhưng không như ý, những người muốn nâng mũi nhưng đầu mũi mỏng.
  Xem thêm bài viết :
  >>> nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp
   
 2. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới về cơ bản được thực hiện tương tự như phẫu thuật cho nữ. Tuy nhiên, nếu như tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp của nữ là những đường cong hình S mềm mại, sống mũi thẳng, thon, lỗ mũi hình hạt chanh; thì vẻ đẹp của nam cần mạnh mẽ, nam tính hơn. Đường nét mũi cần thẳng, nhưng dày, và cũng không cong mềm mại như nữ.
  Nâng mũi nam giới cũng áp dụng những phương pháp giống như phẫu thuật nâng mũi nữ. Bạn có thể: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line. Tất nhiên, những kỹ thuật nâng mũi sẽ được các bác sĩ khéo léo điều chỉnh để phù hợp với vẻ đẹp của từng gương mặt.
  Nếu bạn kém may mắn, chiếc mũi có những điểm không đẹp, khiến gương mặt bạn kém thu hút như: Mũi bị gồ, xương sống mũi to bè, hay đầu mũi to, cánh mũi rộng… bạn có thể phẫu thuật nâng mũi.
  Với những trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ chọn lựa phương pháp phù hợp, đạt hiệu quả tối ưu.
  Trường hợp bị gồ trên sống mũi: Phương pháp xử lý thường là mài xương mũi gồ, sau đó, có thê đặt sụn nhân tạo để khéo léo nắn chỉnh tạo hình dáng mũi;
  Trường hợp xương sống mũi to bè: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chỉnh hình xương mũi, bóc tách thành mũi, sau đó dùng sụn nhân tạo, kết hợp sụn tự thân để khéo léo tạo hình, bọc lại, giúp chiếc mũi tự nhiên;
  Đầu mũi to, tròn: Sau khi xác định nguyên nhân, các bác sĩ sẽ tiên hành thu gọn đầu mũi với kỹ thuật khâu cánh sụn hay xử lý phần sụn thừa cho dáng mũi đẹp, hài hòa với gương mặt;

  >>> Nguồn bài viết từ trang : nâng mũi s line
   
>

Chia sẻ trang này