1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật mất hàm hô bao lâu thì lành và hết sưng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 9 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phatthinh2010
  Offline

  phatthinh2010

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ chỉnh nha có nhiều bước phát triển, việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hô hàm là giải pháp hiệu quả nhanh nhất và an toàn nhất giúp khách hàng lấy lại nụ cười tỏa sáng hơn.

  Phẫu thuật để điều chỉnh hàm hô sẽ giúp chỉnh 2 khung hàm trên và dưới cho khách hàng theo tỉ lệ cân đối và phù hợp với gương mặt.

  Khi tiến hành thực hiện phẫu thuật hàm hô có đau không phụ thuộc vào các yếu tố, có thể kể đến các yếu tố như: trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, máy móc trang thiết bị điều trị cho khách hàng, công nghệ hiện đại giảm đau, sưng….Vì vậy về cơ bản, việc thực hiện phẫu thuật hàm hô không làm sưng và việc gây đau không kéo dài, việc thực hiện phẫu thuật không ảnh hưởng nhiều đến phần mô cơ vùng mặt.

  – Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có kinh nghiệm chuyên môn cao về thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm

  – Trung tâm bệnh viện phải đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị phẫu thuật, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  Sau khi tiến hành phẩu thuật chỉ khoảng thời gian trong 5 tới 7 ngày là vết thương đã hết sưng không còn đau và 3 đến 4 tuần là vết thương lành hẳn . Giải pháp phẫu thuật hàm hô này không cần niềng răng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hiệu quả.

  Phương pháp này giúp cho khách hàng ít gây đau đớn và nhiễm trùng do việc dung thiết bị cắt xương chuyên dụng cùng với thiết bị cắt siêu âm với lưỡi cắt mỏng nên hạn chế làm tổn thương xương và tạo thuận lợi cho đường cắt chính xác.

  Chỉnh hàm hô là giải pháp hiệu quả hoàn hảo, được áp dụng cho người tuổi lớn – độ tuổi khó có thể thực hiện niềng răng. Vì vậy, khách hàng yên tâm chỉnh hàm hô ngay tại thời điểm này để hiểu quả đạt được kết quả tốt nhất, thay đổi hình ảnh vẻ đẹp khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và công việc.

  Trích nguồm : Phẫu thuật mất hàm hô bao lâu thì lành và hết sưng
   
>

Chia sẻ trang này