1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật lõm ngực bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi sctvit, 18 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sctvit
  Offline

  sctvit

  Bài viết:
  552
  Được thích:
  0
  CÂU HỎI TƯ VẤN  Xin chào bác sĩ, trước đây cháu đã từng bị lõm ngực, lúc 12 tuổi mẹ có đưa cháu đi chữa. Hiện tại ngực tuy không lõm nữa nhưng khá xấu. Tạo hình lại cho ca phẫu thuật lõm ngực bao nhiêu tiền vậy ạ? Cháu cảm ơn!  (Phương Ngân, Tp.HCM)

  >>>XEM thu nhỏ quầng vú rất HOT


  THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI  Xin chào bạn Phương Ngân,  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Xin được trả lời thắc mắc về tạo hình lại cho ca phẫu thuật lõm ngực bao nhiêu tiền như sau:  Lõm ngực là một vấn đề rất nhiều trẻ em mắc phải. Đây là một dạng khuyết tật bẩm sinh, tuy nhiên hiện nay đã có cách chữa. Người ta đặt vào vùng ngực 2 thanh thép chống đỡ và định hình. Sau một thời gian khi ngực đã ổn định sẽ lấy 2 thanh này ra. Các nghiên cứu chỉ ra rằng không nên phẫu thuật khi tuổi còn quá nhỏ hoặc khi đã lớn hẳn mà nên ở tuổi từ 9 đến 12 để sự ổn định được tốt hơn. Bạn đã từng tạo hình ngực lõm và nay muốn khởi tạo lại hình dáng khuôn ngực, cách tốt nhất là phẫu thuật thẩm mỹ.

  Ảnh minh họa phẫu thuật lõm ngực bao nhiêu tiền  Phẫu thuật tạo hình ngực nên bắt đầu từ lúc bạn ở lứa tuổi 18-20, lúc này ngực đã phát triển gần như toàn vẹn và sẵn sàng cho sự can thiệp thẩm mỹ.  Tại Thẩm mỹ viện JW, nâng ngực nội soi công nghệ độc quyền chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc với đường mổ rất nhỏ có khả năng giấu sẹo.............

  XEM chi tiết bài viết tại:[​IMG]Phẫu thuật lõm ngực bao nhiêu tiền

  >>> Tham khảo thêm dịch vụ: muntrungca.net.vn
   
 2. sctvit
  Offline

  sctvit

  Bài viết:
  552
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này