1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật hàm răng trả lại vẻ đẹp cho bạn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi dinh0012, 3 Tháng một 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. dinh0012
  Offline

  dinh0012

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  . Nhiều người sở hữu những khuyết điểm không thể che lấp bằng các phương pháp thông thường như make up. Đặc biệt là khi sở hữu hàm hô hay vẩu sẽ ảnh hưởng rất lớn về mặt sinh hoạt răng miệng và cả về mặt thẩm mỹ, chính vì thế mà nhiều người tìn đến với công nghệ thẩm mỹ điều trị hàm hô móm để khắc phục khuyết điểm này.
  Tuy nhiên việc tìm kiếm trung tâm thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ giỏi không đơn giản bởi phẫu thuật chỉnh nha điều trị hô móm khá phức tạp do đó yêu cầu cực cao về tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Thẩm Mỹ Hàn Quốc là trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh nha.

  Một ca phẫu thuật hàm hô phải được kết hợp bởi hai yếu tố một BS chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và BS chỉnh nha hội chẩn để đưa ra phát đồ điều trị tốt nhất.
  Thông thường sau phẫu thuật hàm hô sẽ ổn định sau 7-10 ngày. Đây cũng là mốc thời gian cần nghỉ ngơi hoàn toàn ở nhà. Các bạn nên xin nghỉ học, làm khoảng 10 ngày nhé, nếu được nhiều hơn thì càng tốt.
  Tuy nhiên phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu thì sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và bạn cần phải đảm bảo những tiêu chí sau:
  • Thực hiện phẫu thuật hàm hô theo quy trình chuẩn
  • Chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý
  • Thăm khám và thực hiện đầy đủ sự hướng dẫn của bác sĩ
  [​IMG]
  Ngoài ra, việc lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật hàm móm an toàn, uy tín có thể đảm bảo cho bạn thời gian nghỉ ngơi được rút ngắn hơn. Tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, sau khi phẫu thuật thành công, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ các trang thiết bị công nghệ cao.
  Mặt khác, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm điều trị nhiều năm ở nước ngoài sẽ tư vấn cho bạn chu đáo cách chăm sóc sức khỏe sau khi phẫu thuật hàm mặt. Giúp ca điều trị của bạn vừa đạt hiệu quả cao lại vừa nhanh chóng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và xử lý những biến chứng xảy ra như ở những trung tâm kém chất lượng khác
   
>

Chia sẻ trang này