1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội.

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi vanhung1243, 2 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vanhung1243
  Offline

  vanhung1243

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Câu hỏi:
  Chào bác sỹ thẩm mỹ Kim! Miệng của em bị móm, hàm dưới đưa ra quá nhiều so với hàm trên nên em muốn phẫu thuật để chỉnh lại. Em muốn hỏi là quy trình và giá phẫu thuật hàm móm có giống với phẫu thuật chỉnh hàm hô không và hướng cụ thể là như thế nào, em có được xem trước kết quả không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ!

  Trả lời :
  Chào bạn!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn quy trình và giá phẫu thuật hàm móm với chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật hàm móm của bạn, Thẩm mỹ Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Về cơ bản, hàm móm cũng tương tự như với hàm hô. Căn nguyên gây ra hàm móm là do răng hoặc do xương hàm. Khi răng hàm dưới mọc chìa ra quá mức, hoặc khi xương hàm dưới phát triển và đưa ra nhiều hơn hẳn so với xương hàm trên và so với cả khuôn mặt. Dù là do răng hay do xương thì hàm móm hay răng móm đều dẫn đến tình trạng là răng hàm dưới ở ngoài răng hàm trên. Điều này tạo nên sự mất cân xứng giữa hai hàm khi hàm trên mà hàm dưới không ăn khớp với nhau.


  [​IMG]

  Để điều trị hàm móm cũng cần phải áp dụng những cách tương tự như khi điều trị hàm hô. Nếu móm do răng thì cần thực hiện niềng răng móm. Nếu móm do xương hàm thì cần phẫu thuật chỉnh hàm móm.

  Với phẫu thuật hàm móm,có nhiều chi nhánh trên cả nước, thẩm mỹ Kim tự hào là trung tâm uy tín thực hiện phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội, Sài Gòn... chỉ bác sỹ Kim có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng trải qua nhiều ca phẫu thuật thành công và từng được đào tạo tại Pháp mới được tín nhiệm và giao phó cho đảm trách phẫu thuật chỉnh hình hàm móm. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi phẫu thuật hàm móm tại Kim, quy trình điều trị sẽ đảm bảo được tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất.
   
>

Chia sẻ trang này