1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật hàm hô và địa chỉ an toàn

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mongmanhchiecla, 7 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. mongmanhchiecla
  Offline

  mongmanhchiecla

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô đẹp nếu được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì chắc chắn sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao với khuôn hàm đều đặn và đẹp như mong muốn. Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật hàm hô móm đẹp là phải được thực hiện theo quy trình hiện đại.
  [​IMG]

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

  Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra hô móm là do răng hay do hàm, xem xét phim chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và X quang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định kỹ thuật, giải pháp phù hợp nhất với bạn. Nếu là móm do hàm thì phương pháp phẫu thuật hàm móm an toàn sẽ được chỉ định thực hiện để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Bước 2: Xét nghiệm y tế.

  Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi… để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất.

  Bước 3: Gây mê nhẹ, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong phẫu thuật hàm hô móm.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm móm hô.

  Phẫu thuật hàm móm hô được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả vĩnh viễn.

  Bước 5: Bạn sẽ lưu lại tại bệnh viện 1 đêm.

  Bước 6: Tái khám.
  Một lưu ý là can thiệp phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật hàm móm chữa hô móm chỉ áp dụng cho người từ 18 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này, các dấu hiệu tăng trưởng đã ngừng lại và sai lệch của khuôn mặt không còn tiếp tục
   
>

Chia sẻ trang này