1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Phẫu thuật hàm hô theo phương pháp nào

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi mongmanhchiecla, 29 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. mongmanhchiecla
  Offline

  mongmanhchiecla

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tùy theo mức độ hô, bác sĩ có thể chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô Lefort 1 cắt toàn phần hoặc bán phần. Phẫu thuật hàm hô cắt toàn phần: Cắt rời toàn cung răng qua xoang hàm trên để tịnh tiến khung răng đến vị trí cần.
  Phương pháp phẫu thuật hàm móm an toàn và phẫu thuật hàm hô cắt bán phần: Chỉ cắt khung răng đến vùng răng tiền cối. Phương pháp cắt bán phần có nhiều ưu điểm hơn như: độ cố định của xương tốt hơn, thời gian phẫu thuật ngắn hơn, thời gian lành thương ngắn hơn.

  [​IMG]

  Chăm sóc hậu phẫu: Không giống như nhiều người vẫn nghĩ, phẫu thuật hàm móm và phẫu thuật hàm hô không gây đau đớn nhiều. Bác sĩ sẽ chỉ định thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau trong 1 tuần. Việc vệ sinh răng miệng sau phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật hàm móm là điều khá quan trọng. Khi đánh răng nên chải thật nhẹ nhàng bằng bàn chải mềm và súc miệng bằng nước sôi để nguội nhiều lần trong ngày.

  Nên ăn các thức ăn mềm như cháo hoặc súp trong tuần đầu sau phẫu thuật hàm h ô và phẫu thuật hàm móm và hạn chế những va chạm vào hàm, sau 1 tuần có thể ăn uống bình thường nhưng không nên ăn những thức ăn cứng. Sau khi phẫu thuật trong từ 1 – 2 tuần đầu tình trạng sưng vẫn còn; từ 3 tuần trở đi bạn sẽ có một khuôn mặt tự nhiên, đẹp, cười tự tin không móm nữa.
   
>

Chia sẻ trang này