1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Phẫu thuật hàm hô sử dụng kỹ thuật Lefort 1

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi trxshine123, 25 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. trxshine123
  Offline

  trxshine123

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô từ khi xuất hiện tại VN đã mang lại cho hàng ngàn người nụ cười rạng rỡ, tự tin, xóa bỏ mọi rào cản giao tiếp, tuy nhiên, nhiều người vẫn lo sợ việc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không hay an toàn không?

  Nếu như trước đây đa phần mọi người thường chọn niềng răng để giải quyết tình trạng hô, ngày xưa luôn nghỉ việc hàm hô có niềng răng được không thì sau khi đã trãi qua đeo niềng đau đớn 2 năm trời mà đôi khi không mấy hiệu quả, thì sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật hàm mang lại một hy vọng mới. Tuy nhiên, nên chọn niềng răng hay phẫu thuật hàm là câu hỏi làm đau đầu nhiều người.
  Nghiên cứu sinh bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật hàm hô. Theo thống kê, hô, vẩu có tới 70% nguyên nhân là do di truyền, 30% còn lại xuất phát từ những thói quen từ thời thơ ấu. Răng sữa mềm và lỏng lẻo, bất kỳ tác động nào dù nhỏ nhưng kéo dài cũng sẽ “xô nghiêng” chúng, kết quả là toàn bộ hàm răng trên bị mọc lệch, thường ảnh hưởng là mút tay, liếm môi, ngậm ti giả…
  Hô được chia làm 3 loại: hô do răng (do răng mọc lệch gây ra); hô do hàm (tình trạng vẩu do xương hàm); hô vừa do răng vừa do hàm (do cả 2 nguyên nhân trên). Xác định nguyên nhân hô, vẩu là bước quan trọng để có thể đưa ra phương pháp điều trị mang lại kết quả như ý.
  [​IMG]
  Các phương pháp điều trị hiện nay và chỉ định với từng loại hô. Khi nhắc tới hô người ta thường nghĩ đến niềng răng. Nhưng cách này chỉ hiệu quả cho hô do răng. Tuổi tốt nhất để niềng khi còn trẻ, tuổi càng lớn hiệu quả niềng rang càng kém.
  Nếu hô do hàm, bạn cần phẫu thuật chỉnh hàm. Chỉ qua một cuộc phẫu thuật khoảng 2-3 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.
  Phức tạp hơn, nếu hô vừa do răng vừa do hàm, cần phải có sự kết hợp giữa 2 phương pháp. Niềng răng trước và phẫu thuật hàm sau. Tuy nhiên, kết quả mang lại sẽ khả quan.

  Niềng răng và phẫu thuật hàm là 2 phương pháp khác biệt, chúng chỉ bổ sung cho nhau chứ không thể thay thế nhau. Do vậy, lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng, nguyên nhân hô của bệnh nhân để có chỉ định phù hợp.
   
>

Chia sẻ trang này