1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật hàm hô móm tại bệnh viện KIM

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thaohuynh95, 24 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thaohuynh95
  Offline

  thaohuynh95

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tùy tình trạng, mức độ móm của hàm, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật hàm móm thẩm mỹ các chỉ định sau:

  [​IMG]

  + Nếu mức độ móm vừa phải thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

  Phẫu thuật hàm móm

  + Nếu mức độ móm nặng thì tiến hành phương pháp BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm. Đây là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay trong phẫu thuật hàm móm. Phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật mà chức năng nhai cũng được cải thiện đáng kể và thời gian thực hiện phẫu thuật cũng rất nhanh chóng.

  + Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

  Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 3 – 4 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm móm của mình nữa.

  Phụ nữ hiện nay luôn mong muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp, dễ nhìn nhưng đó vẫn còn là điều khó khăn khi khuôn mặt họ gặp một số khuyết điểm khiến mất họ tự tin. Những vấn đề đơn giản có thể trang điểm để che lấp khuyết điểm nhưng những khuyết điểm như hàm hô hay cười hở lợi thì không còn cách nào khác chỉ có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô mới hi vọng mang lại một khuôn mặt ổn định hơn. Đây là phương pháp phẫu thuật hàm hô rất hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  – Không mất nhiều thời gian để điều trị,

  – Hiệu quả thấy ngay sau phẫu thuật,

  – Không phải niềng hay đặt bất cứ vật lạ vào răng,

  – Không gây đau đớn nhiều như phương pháp niềng răng.

  Có thể nói, cắt xương hàm chỉnh hô chính là phương pháp tốt nhất hiện nay, có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm mà nhiều người lo ngại về phương pháp niềng răng truyền thống.
   
>

Chia sẻ trang này