1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật hàm hô không niềng răng giá thế nào

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi dinh0012, 21 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dinh0012
  Offline

  dinh0012

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Hô và móm là khuyết điểm thường gặp, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt và khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm. Giải pháp thường được nghĩ tới là "chấp nhận số phận" hoặc niềng răng chỉnh nha mà không biết được rằng phương pháp này chỉ có thể điều trị hô móm do răng, còn với nguyên nhân do xương hàm thì không thể khắc phục được.
  Có người sau khi niềng răng thì không còn hô nữa, nhưng có người sau nhiều năm niềng răng vẫn không hết hô, nguyên nhân tại sao?
  Xưa nay chúng ta cứ nghĩ hô thì phải niềng răng. Thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp bị hô và sau nhiều năm niềng răng vẫn không mang lại hiệu quả. Vậy tại sao hô nhưng niềng răng không hiệu quả? Theo lý thuyết phân tích công nghệ hàm mặt hiện nay, hô được phân biệt rõ thành 3 loại. Tùy tương ứng với mỗi loại để áp dụng phương pháp phẫu thuật thích hợp nhằm mang lại hiệu quả triệt để nhất trong việc điều trị. Đó là:
  - Hô do răng: cần áp dụng phương pháp niềng răng. Tuổi niềng răng phù hợp nhất từ 10 đến 18 tuổi.
  - Hô do hàm: cần áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất.
  - Hô do răng và hàm: cần kết hợp cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, phải chọn lựa niềng răng là ưu tiên hay phẫu thuật hàm hay phối hợp cả hai.
  [​IMG]
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một kỹ thuật khó và kỳ công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao ở bác sĩ có tay nghề, kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo. Đặc biệt khả năng phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị. Tuy nhiên, với bệnh nhân thì quá trình hậu phẫu khá nhẹ nhàng, không đau nhiều và hồi phục nhanh chóng, hiệu quả mang lại khá nhanh.
  [​IMG]


  Vậy phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cho 1 ca phẫu thuật.
  Thật khó để có thể trả lời chi phí phẩu thuật hàm hô giá bao nhiêu vì tùy vào chất lượng của mỗi trung tâm và công nghệ áp dụng để phẩu thuật. Tuy nhiên mức giá vẫn có thể dự đoán được trong khoảng từ 50 – 150 triệu. Nhưng nếu làm điều đó để được đẹp hơn thì tiền bạc hay chi phí bao nhiêu đã không còn là vấn đề quá quan trọng nữa.
  Nhu cầu làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để sửa sang những khiếm khuyết trên cơ thể hay nâng cấp vẻ đẹp một cách hoàn thiện hơn đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu và khá phổ biến đối với giới doanh nhân kể cả doanh nhân nam và doanh nhân nữ. Nhưng làm đẹp bằng mọi cách mà thiếu đi sự hiểu biết, thiếu kiến thức thì không những không mang lại hiệu quả mà còn dẫn tới tiền mất tật mang. Chính vì vậy chúng ta phải nên tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định chỉnh tu nhan sắc cho mình.
   
>

Chia sẻ trang này