1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật gọt cằm công nghệ cao

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 13 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Nhiều người nói rằng công nghệ phẫu thuật got mat V-line là gọt xương hàm. Điều này chưa chính xác. Phẫu thuật này phải căn cứ vào hệ thống khung xương của gương mặt, từ đó mới có chỉ định phù hợp nhât , khung xương của chúng ta bao gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên, dưới, gò má. Bác sĩ cần có cái nhìn tổng quát, đánh giá toàn bộ hệ thống khung xương, xương nào cần tác động và tác động như thế nào là hợp lý. Đây là bước khởi đầu quan trọng nhất trong kỹ thuật này.
  kỹ thuật Hàn Quốc là nơi khởi đầu trào lưu và thống trị về phương pháp gọt mặt V-line. Các bác sĩ tại đây đã thực hiện hàng trăm nghìn ca phẫu thuật như vậy, và khẳng định: gọt mặt V-line không đơn thuần chỉ là gọt góc xương hàm. Thực tế cho thấy có tới trên 30% trường hợp phải tạo hình thêm cành hàm và cằm bên cạnh việc xử lý góc hàm. Chưa kể nhiều trường hợp khó, phải di chuyển dây thần kinh hàm mới thành công được. Xử lý phần mềm Ngoài khung xương, việc xử lý về cơ mỡ, da chùng cũng không kém phần quan trọng. Một gương mặt quá bụ bẫm cần phải có sự can thiệp rút bớt mỡ và da thừa để tạo hiệu ứng V-line chuẩn xác nhất. Can thiệp các vùng xương khác Có rất ít bác sĩ quan tâm tới các vùng xương hàm trên, gò má, cằm, nhưng thực tế chúng lại có những tác động cực kỳ lớn tới cảm quan V-line trên toàn bộ gương mặt.

  Xem thêm bài viết:
  >>> Gọt mặt giá bao nhiêu
  >> > Phẫu thuật gọt cằm
   
>

Chia sẻ trang này