1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi có an toàn chẳng?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 13 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng trước ý định sử dụng bất kỳ 1 dịch vụ cải thiện nhan sắc nào, Hai nhân tố mà khách hàng để tâm nhất là kết quả mang lại thẩm mỹ cùng với độ an toàn. Phẫu thuật sửa mũi cũng không ngoại lệ. Có đông đảo chị em đặt ra 1 trăn trở: Sửa mũi có ảnh hưởng tới sức khoẻ không? Băn khoăn trên sẽ được giải đáp ở trong bài viết sau đây.

  Hiện tại tồn tại rất đông trung tâm thẩm mỹ ứng dụng thành công các công nghệ chỉnh sửa mũi s line đơn thuần, chỉnh sửa mũi bọc sụn, sửa mũi bị lệch… Tuỳ theo từng tình huống khác nhau cũng như nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật sửa mũi phù hợp. Mặc dù là kĩ thuật nào thì qúa trình sửa mũi đều sẽ được tiến hành rất là an toàn, bảo đảm tuân thủ chặt chẽ dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế và không tác động đến sức khoẻ của quý khách hàng.

  [​IMG]

  - Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để bảo đảm rằng các bạn không có bất kỳ 1 tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ nhằm tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

  - Đồng thời, ở trước ngày làm nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về vấn đề chuẩn bị những điều kiện tinh thần cùng với sức khoẻ đảm bảo dành cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể, khách hàng cần thiết duy trì tâm lý vững trãi, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong vài trường hợp cụ thể với các ca tiểu phẫu độ khó cao, khách hàng phải nhịn ăn, nhịn uống trước 10 giờ. Lý giải cho vấn đề này chính là bởi vì trong quy trình tiểu phẫu, khi các bạn hắt hơi hay chảy mũi, nước và thức ăn ở trong dạ dày có khả năng theo đó tràn ra bên ngoài gây ra nguy hiểm.

  - Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc , chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ khu vực chiếc mũi hay là gây mê toàn thân cho quý khách hàng, bảo đảm quý khách hàng không cảm thấy đau đớn ở trong suốt quy trình ca tiểu phẫu xảy ra. Sau khi ca tiểu phẫu, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu. Cho nên vì vậy, sửa mũi an toàn với sức khoẻ của quý khách hàng

  [​IMG]

  - Các dịch vụ sửa mũi được thực hiện bên trong điều kiện phòng phẫu thuật kèm theo dụng cụ y tế đã được vô trùng triệt để, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, quý khách hàng không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết thương giai đoạn hậu phẫu thuật.
  - Sau tiểu phẫu chỉnh sửa mũi 3 tháng, bạn sẽ được bác sĩ tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cùng trạng thái sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên ở trên, bạn có thể 100% yên tâm rằng tiểu phẫu sửa mũi không ảnh hưởng gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này