1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi có an toàn chẳng?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 8 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng ở trước quyết định sử dụng bất cứ một sản phẩm dịch vụ cải thiện nhan sắc nào, 2 yếu tố mà quý khách để tâm nhiều nhất là tính thẩm mỹ cùng với mức độ an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật sửa mũi cũng không ngoại lệ. Có nhiều phái đẹp đặt ra 1 boăn khoăn: Chỉnh sửa mũi liệu ảnh hưởng tới sức khoẻ không, giá nâng mũi hàn quốc bao nhiêu? Hoài nghi này sẽ được giải đáp ở trong bài viết sau đây.

  Hiện thời tồn tại rất đông trung tâm thẩm mỹ sử dụng thành công các kỹ thuật nâng mũi s line đơn thuần, sửa mũi bằng sụn tự thân, sửa mũi hàn quốc… Tuỳ theo từng tình huống khác nhau cũng như yêu cầu của quý khách hàng mà bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật sửa mũi thích hợp. Dù là kỹ thuật nào thì qúa trình nâng mũi đều sẽ được tiến hành một cách rất an toàn tuyệt đối, đảm bảo tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của quý khách hàng.

  [​IMG]

  - Trước khi tiểu phẫu, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để đảm bảo rằng bạn không có bất cứ 1 tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ nhằm thực hiện tiểu phẫu chỉnh sửa mũi.

  - Cùng với đó, trước ngày tiến hành sửa mũi, bạn sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị các điều kiện tinh thần cùng với sức khoẻ đảm bảo dành cho ca phẫu thuật diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể là, quý khách cần giữ tâm lý vững vàng, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong một vài tình huống cụ thể với các ca phẫu thuật độ khó cao, bạn phải nhịn ăn, nhịn uống trước MƯỜI giờ. Lý giải cho vấn đề này đấy là bởi vì trong quy trình tiểu phẫu, khi các bạn hắt xì hoặc là chảy mũi, nước cùng với thức ăn trong dạ dày có khả năng theo đó tràn ra ngoài gây ra nguy hiểm.

  - Trước lúc làm phẫu thuật nâng mũi , bác sĩ cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ vùng chiếc mũi hoặc là gây mê toàn thân dành cho khách hàng, bảo đảm bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt quy trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được những bác sĩ kê đơn thuốc và chỉ dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu. Cho nên vì vậy, sửa mũi an toàn với sức khoẻ của bạn

  [​IMG]

  - Những dịch vụ nâng mũi với nâng mũi giá bao nhiêu, được thực hiện bên trong điều kiện phòng mổ kèm theo dụng cụ y tế đều được vô trùng triệt để, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn tuyệt đối, khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết thương sau khi hậu phẫu thuật.
  - Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi Ba tháng, khách hàng sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cũng như trạng thái sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên ở trên, bạn có thể 100% yên tâm rằng tiểu phẫu chỉnh sửa mũi không ảnh hưởng gì đến tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này