1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phát triển song song với nền kinh tế

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cvtmegabuy, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cvtmegabuy
  Offline

  cvtmegabuy

  Bài viết:
  257
  Được thích:
  0
  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế là sự phát triển của những chiếc máy đếm tiền. máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu nó được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực với mục đích thay thế các cách đếm tiền thủ công dễ gây ra nhầm lẫn, sai xót…Vậy sử dụng những thiết bị này như thế nào để đạt hiệu quả chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

  [​IMG]

  máy đếm tiền xiudun 618 là một thiết bị đếm tiền được tích hợp nhiều tính năng thông minh trong cùng một sản phẩm như có thể phát hiện được tiền giả hoặc có thể tự khởi động và tự dừng lại. Máy đếm tiền Xiudun 618 có thể phát hiện được tiền lẫn loại, ngoài ra có thể tự động kiểm tra các tình trạng của máy, một điểm rất nổi bật của sản phẩm này là có thể kiểm tra hộ chiếu giả, có chức năng đếm cộng dồn và có thêm chức hút bụi tránh việc thường xuyên phải vệ sinh cho máy. Đối với việc phát hiện tiền giả máy đếm tiền Xiudun 618 có thể phát hiện bằng việc phát sáng bằng các tia cực tím, máy có thể nhận dạng các mệnh giá tiền và phân loại chúng một cách tự động, đồng thời máy có thể kiểm tra kích thước của các loại tiền, các mệnh giá tiêng, tự động khởi động và dừng máy khi không sử dụng, có thể tự động xóa số, máy có thể sử dụng 6 mắt hồng ngoại được trang bị để kiểm tra hình chìm của các loại tiền polymer. Máy đếm tiền Xiudun 618 được trang bị hai mắt màu để kiểm tra các loại tiền siêu giả và máy có thể tự động kiểm tra tình trạng của máy khi bật nguồn. Cũng như các dòng máy đếm tiền siêu giả khác máy đếm tiền Xiudun 618 được trang bị thêm cổng RS232 đây là cổng dùng để nâng cấp các phần mền kiểm giả khi có các chương trình kiểm tra tiền giả mới xuất hiện. Máy được trang bị 3 màn hình hiển thị. Máy được tiết kế kiểu băng tải dài với tốc độ đếm khoảng 8 giây/100 tờ tiền, kích thước nhỏ gọn 563mm x 318mm x 238mm.Trọng lượng: 9kg dễ dàng di chuyển.

  Một số thao tác cơ bản khi sử dụng máy đếm tiền Xiudun 618. Nếu bạn muốn máy có thể hoàn toàn tự động đếm và kiểm tra phát hiện tiền giả khi hoạt động bạn bật máy ở chế độ auto đây là chế độ được nhiều người sử dụng nhất khi lựa chọn dòng máy này. Còn khi bạn cần đếm các loại tiền có mệnh giá 5000Đ và dưới 5000Đ bạn bật chế độ count đây là chế độ đếm thông thường không kiểm tra tiền giả.

  >>xem thêm: máy đếm tiền hà nội
   
>

Chia sẻ trang này