1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phát triển một văn phòng mới cho công ty bảo hiểm Radian ở Philadelphia

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 25 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  NELSON đã phát triển một văn phòng mới cho công ty bảo hiểm thế chấp Radian ở Philadelphia, Pennsylvania. Trong việc mở một Orientation 25.000 foot vuông mới Trung tâm Tự động hóa, Radian mang lại thiết kế tủ áo với nhau của công ty, công nghệ và các hoạt động đội của mình để kết quả là sử dụng một tấm sàn mở kế hoạch thích ứng với nhu cầu thay đổi liên tục các đơn vị kinh doanh của họ, cung cấp cải thiện không gian làm việc và tăng cường hợp tác.

  [​IMG]

  NELSON tạo ra một năng lượng cao, vui vẻ và nơi làm việc hợp tác, trong đó sử dụng các tín hiệu từ các ngành công nghiệp tài chính của Radian, cộng đồng, lịch sử công ty và phát triển bền vững thành tựu.

  Không gian bổ sung là cần thiết để phù hợp thiết kế phòng ngủ đẹp cho nhân viên tăng lên tại tòa nhà trụ sở, được đầu tư nguồn lực bổ sung để hỗ trợ một chương trình hiện đại mới trong 5 năm tiếp theo. Các chương trình hiện đại hóa sẽ tận dụng lặp đi lặp lại (một hương vị của Agile) phát triển. Dựa vào thăm cho các công ty khác / địa điểm, nghiên cứu cung cấp bởi NELSON, và ý kiến từ CapGemini, các chuyên gia tư vấn hàng đầu các nỗ lực tích hợp hệ thống và Hiện đại hóa biết rằng một kế hoạch mở là một thực hành tốt nhất mà sẽ là thuận lợi nhất cho một môi trường thiết kế nội thất nhà đẹp và sản xuất cho dự án của chúng tôi đội.

  Các lợi ích khác của việc thiết kế không gian mới bao gồm: Thiết kế không gian mới sẽ thu hút và giữ nhân tài kỹ thuật bằng tính năng một nhà nước của nghệ thuật không gian làm việc.
   
>

Chia sẻ trang này