1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phát triển du lịch miền Nam và miền Bắc đang được hội nghị quan tâm

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi Tanphivan12, 2 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Tanphivan12
  Offline

  Tanphivan12

  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Tổng cục bộ du lịch Việt Nam trong cuộc hội nghị đã tổng kết phát triển du lịch giữa miền Nam và miền Bắc, trong cuộc họp ông Nguyễn Văn Tuấn nhấn mạnh cần kết liên giữa các địa điểm du lịch cần gắn kết chuyên sâu hơn nữa. ve may bay duong su van hanh

  Trên đây là phát biểu của ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam tại Hội nghị tổng kết các hoạt động kết liên phát triển du lịch giữa Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế diễn ra chiều 27/11.

  [​IMG]

  Hội nghị tổng kết các hoạt động kết liên phát triển du lịch giữa Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế diễn ra điều 27/11 Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch cũng đặc biệt lưu ý viếc tăng cường quản lý điểm đến. Trong đó, ông Tuấn đặc biệt đánh giá cao năng lực quản lý điểm đến của thị thành Hội An (Quảng Nam) và thành thị Đà Nẵng. Hội An lâu nay vốn lừng danh hấp dẫn du khách với phong cảnh di sản văn hóa thế giới và môi trường du lịch an toàn, thân thiện. Đà Nẵng lại là điểm đến mới nổi có nhiều bứt phá trong thời kì gần đây với việc “thành thị đáng sống” này ngày càng hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước. Đà Nẵng đã tạo được niềm tin với du khách rằng nơi đây không chỉ có phong cảnh tự nhiên đẹp, mà còn là chốn bình yên với con người Đà Nẵng có đủ kiêu hãnh với đô thị mà họ đang sống để cùng chung tay góp sức với chính quyền thị thành truyền bá du lịch Đà Nẵng.

  Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, bên cạnh những thành quả đáng ghi nhận trong phát triển du lịch ở cụm 3 địa phương nêu trên cần tăng cường liên kết có chiều sâu hơn nữa, nói như nhiều người dự Hội nghị đồng ý là “kết liên thì có kết liên nhưng chưa sâu, chưa đích thực lan tỏa”. Lãnh đạo chính quyền và ngành du lịch địa phương cần vào cuộc chỉ đạo mạnh mẽ, quyết liệt hơn. song song, đề cao vai trò của các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch vì nói cho cùng người trực tiếp quảng bá quyến rũ đưa du khách đến, cũng như hưởng lợi nhiều nhất từ phát triển du lịch là các doanh nghiệp.

  Tổng kết các hoạt động kết liên phát triển du lịch giữa Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế trong thời gian qua, nhiều thành tựu đáng ghi nhận đã được điểm lại như 3 địa phương đã xác định được thị trường quốc tế chung là Nhật Bản, Hàn Quốc và Tây Âu. Đây được coi là thị trường chung mà ba địa phương sẽ tích cực thúc đẩy, quảng bá trong năm 2015 và trong thời kì đến. Việc Thành lập các tổ công tác phát triển du lịch các địa phương gồm Tổ phát triển sản phẩm, Tổ xúc tiến du lịch và Tổ phát triển nguồn nhân công và quản lý chất lượng du lịch. Ba địa phương đã phối hợp tổ chức truyền bá du lịch tại TP. HCM, Hà Nội, chương trình Famtrip kết hợp Hội thảo san sẻ kinh nghiệm thúc đẩy truyền bá du lịch các địa phương tại Đà Nẵng 2015, khảo sát du lịch Cần Thơ và các tỉnh Tây Nam bộ... Ấn phẩm quảng bá du lịch của ba địa phương được chú trọng triển khai thực hành, cụ thể trong năm 2015 đã xuất bản túi xách du lịch 3 địa phương. Phim du lịch ba địa phương đang trong tuổi hoàn thiện. Công tác tuyên truyền quảng bá trên các dụng cụ thông báo đại chúng, mạng từng lớp được tăng cường. Các hoạt động liên kết quảng bá du lịch “Ba địa phương - Một điểm đến” được thực hành ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả, tần tiện được ngân sách cho từng địa phương, đặc biệt là có sự quan hoài, tương trợ của dự án EU trong công tác phát triển du lịch ba địa phương.


  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN  Phòng vé tàu bay Tân Phi Vân - Đại lý vé tàu bay giá rẻ – vé máy bay uy tín

  Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

  Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

  Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10

  Email: tanphivan@gmail.com
   
Tags: ve may bay
>

Chia sẻ trang này