1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phát hiện thời chất quan lại Hệ cùng Con Riêng

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi seovninfo, 7 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. seovninfo
  Offline

  seovninfo

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0

  vạc hiện thời chất quan tiền Hệ đồng Con Riêng
  Thấy điều thất thường giưa Phương va cháu D. vì vậy B. da đăt máy quay thời bàng hoàng phân phát bây giờ Chồng Quan hệ tình dục cùng con gái riêng.
  Phát giờ chất quan tiền Hệ Với Con Riêng

  Ngày 6/9 TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở lại phiên tòa tiễn vụ vợ đặt camera xoay lén chồng xâm hai con riêng vào xét xử đối với bị cáo Trần Thanh Phương (SN 1961, trú 48C Nguyễn Thị Minh Khai, hiện ở 379 Lê Hồng gùi, tổng nha Trang) và đã tuyên phạt bị cáo này 8 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

  độ luat su tu van phap luat

  Đồng thời, Tòa cũng ghi nhận sự tự nguyện bồi thường của bị cáo cho người bị hại số tiền là 800 triệu đồng.

  phạt hiện nay Chồng quan tiền Hệ đồng Con Riêng

  Trước đó, tại phiên tòa ngày 4/12/2015, tòa đã ra bộ hồ sơ thương tình cầu điều gieo bổ sung vì xét thấy tại phiên tòa lời khai của người bị hại và bị cáo mâu thuẫn với nhau về thời phòng thực hiện hành quây (bị hại khai năm 2011, bị cáo khai 2014), cũng như lời khai của bị cáo tại phiên tòa khác với những lời khai trước đó tại tê quan liêu điều gieo nên chớ thể xác định được bị cáo phạm tội gì một năng hai tội.

  vì chưng đó, sau tã điều tra cứu lại Viện kiểm sát đã rút bỏ bớt tội danh giao cấu với trẻ em đối với Phương.
  [​IMG]
  Bị cáo Trần Thanh Phương tại tòa
  Phát hiện nay Chồng quan tiền Hệ Với Con Riêng

  Theo cáo trạng, Phương và chị L.T.B đăng tải ký kết khóm năm 2011 và đâm ra sống tại đường Lê Hồng phong tặng, Nha Trang. Chị B có con riêng gã V.A.D (đẻ ngày 17/9/2000) ở cùng chị B và Phương. Từ dạo tháng 5/2012 đến tháng 11/2012 chị B vào TP Hồ Chí Minh học nghề kỹ thuật làm móng.

  vạc hiện giờ chất Quan Hệ cùng Con Riêng

  Trong thời gan này, giữa Phương và cháu D có sự gần gũi và tự nguyện trao cấu với rau nhiều lần, bắt đầu từ độ đầu tháng 10/2012 tại nhà ở Lê Hồng phung. Sau lát chị B phai học về lại nhà, Phương và cháu D vẫn tiếp tục lén lút quan lại hệ giao cấu với nhau nhiều lần.

  nghi ngờ ngờ mối quan liêu hệ đừng bình thường giữa Phương và cháu D do vậy chị B đã đặt thiết bị camera tảo theo dõi tự động thời phát hiện Phương và cháu D có quan tiền hệ giao cấu với nhau tại phòng ngủ của Phương vào trưa ngày 4/8/2014. Chị H đã biết bao chép dữ liệu ra USB rồi đến tê quan tiền đả an tố cáo hành quây phạm tội của Phương.

  Sau lúc hoi án Phương đã bồi thường cho người bị hại 80 triệu đồng. Tại phiên tòa bị cáo tự nguyện tiếp tục bồi thường biếu bị hại 800 triệu đồng.

  vạc hiện nay chất quan lại Hệ Với Con Riêng

  Phát bây chừ Chồng quan tiền Hệ cùng Con Riêng

  Phát hiện thời Chồng quan lại Hệ cùng Con Riêng
   
>

Chia sẻ trang này