1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phát hành phiên bản UC Browser 9.6 cho Android

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 15 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  UC Browser bây giờ được nâng cấp lên 9.6. Trong tháng UCWeb phát hành nâng cấp để cải thiện hiệu suất với một mức độ lớn. Cập nhật trước đó mang lại một số thay đổi đáng kể như Tamil, Telugu, Malayalam và nhiều ngôn ngữ Ấn Độ được thêm vào trong danh sách hỗ trợ trong khi nó có một số tính năng nâng cao hiệu suất cùng với trung tâm ứng dụng web mới. Với UC Browser 9.6 hãng UC Web trình duyệt tuyên bố giờ là nhanh hơn bao giờ hết.
  UCWeb hưởng 400 triệu người sử dụng cơ sở trên 150 quốc gia và 1,5 tỷ lượt tai uc browser về. Tải nhanh hơn trang, công nghệ nén tiên tiến, giao diện người dùng thân thiện và cập nhật kịp thời là những bí mật đằng sau sự thành công của UC Browser.
  Đây là các thay đổi của UC Browser 9.6 :
  - Dễ dàng Download chế độ: Tất cả liên kết tải trình duyệt uc browser về trong một trang được tổ chức dưới hình thức một danh sách cho phép người dùng xem các liên kết tải về ở một nơi. Đơn tải thiết kế lại là nhiều người dùng thân thiện.
  - Phần cứng đồ họa: Tính năng này chỉ áp dụng khi điện thoại của bạn có ít nhất 2 GB RAM. Nó cải thiện vẽ đồ họa ở mức độ lớn.
  - Nén tốt hơn và khởi động nhanh hơn : UC Browser đã được công nhận để tải trang nhanh hơn. Với bản cập nhật v9.6 nó thậm chí còn nhanh hơn. Thêm vào đó, thời gian khởi động được giảm 25% mà thực sự là một cái gì đó đáng kể.
  Bạn có thể tải uc browser miễn phí 9.6 trực tiếp từ cửa hàng Google Play. Nếu không, tải về các tập tin apk đây.. Chỉ cần tải về và để các tập tin apk. Tại thẻ SD của bạn và sử dụng mặc định cài đặt gói Android để cài đặt. Hãy nhớ để kiểm tra các nguồn không rõ ràng 'kiểm tra hộp bên trong trình đơn bảo mật dưới Cài đặt.
   
 2. VN84683Dx7
  Offline

  VN84683Dx7

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Dịch vụ đăng tin giá rẻ Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp tiếp thị sản phẩm rất phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang rao vặt. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin thuê của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo hiệu quả của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn sớm lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
Tags: zgfxhbg
>

Chia sẻ trang này